logo

Ái nữ của Johnathan Hạnh Nguyễn về bằng chuyên cơ riêng, xác nhận mắc Covid-19

Ngày đăng: 12/03/2020

Mới đây Tiên Nguyễn đã lên tiếng xác nhận mình bị nhiễm Covid-19 và có những chia sẻ liên quan thu hút sự quan tâm của mọi người.

Ái nữ của Johnathan Hạnh Nguyễn về bằng chuyên cơ riêng, xác nhận mắc Covid-19 - ảnh 1

Cụ thể, Tiên Nguyễn viết trên story của Instagram rằng: “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin bị nhiễm thật không dễ chút nào. Nhưng Tiên thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến và trên hết vẫn là sự chăm sóc của các chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người.

Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh”.

banner

Trước đó, khi Bộ Y tế thông tin về bệnh nhân nữ 24 tuổi, quốc tịch Việt Nam, đang sống lại London, Anh là ca bệnh thứ 32 tại Việt Nam mắc Covid -19, được thuê chuyên cơ riêng về Việt Nam. Nhiều người cho rằng Tiên Nguyễn chính là ca bệnh thứ 32 bởi trước đó, rick kid này thông báo trên Instagram rằng mình đã về nước từ Anh bằng một chuyến chuyên cơ riêng do cha mình – “vua hàng hiệu” Johnanthan Hạnh Nguyễn sắp đặt. Đồng thời cô phải cách ly tập trung trong vòng 14 ngày theo quy định của bộ Y Tế vì từng đi qua vùng tâm dịch của châu Âu là Ý và cũng từng tiếp xúc với bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 17 ở Anh.

Ái nữ của Johnathan Hạnh Nguyễn về bằng chuyên cơ riêng, xác nhận mắc Covid-19 - ảnh 2

Trước đó, Tiên Nguyễn tham dự Tuần lễ thời trang Milan ở Ý trước thời gian nước này bùng phát dịch Covid-19. Ngày 22/2, cô khoe ảnh check-in ở Milan được chụp 1 ngày trước đó. Hôm 24/2, Tiên Nguyễn cùng bạn bè chụp hình thân thiết tại khách sạn 5 sao cũng tại thủ đô của Ý.

Được biết, Tiên Nguyễn (hay Thảo Tiên) sinh năm 1996, là con gái của “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thuỷ Tiên. Đồng thời cô cũng chính là em chồng của “ngọc nữ màn ảnh”- Tăng Thanh Hà. Trên Instagram cá nhân, Tiên Nguyễn thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên cạnh đồ hiệu, những chuyến du lịch xa hoa, sang trọng. Tài khoản Instagram của cô có tới 147 nghìn người theo dõi.

Theo Lộc Liên

https://www.tienphong.vn/giai-tri/ai-nu-cua-johnathan-hanh-nguyen-ve-bang-chuyen-co-rieng-xac-nhan-mac-covid19-1619346.tpo

Tiền Phong

Tags: , ,