logo

Bị chỉ trích vì buông hai tay nhún nhẩy khi lái xe, Nam Em xin lỗi về sự cố

Ngày đăng: 30/06/2018

Nam Em vấp nhiều ý kiến chỉ trích vì hành động lái xe được cho là “coi thường mạng sống” và nguy hiểm đến người đi đường. Nam Em đã chính thức lên tiếng xin lỗi về những sự cố và cho biết, thời gian qua khán giả chỉ biết đến một phần bệnh tật của cô.

Clip gây tranh cãi vì hành động Nam Em lái xe thiếu an toàn

Hành động tham gia giao thông một cách liều lĩnh của Nam Em nhận vô số bình luận phản đối. Cindy Lư – bạn gái của ca sĩ Hoài Lâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Con gái vô duyên không sợ, con gái vô duyên mà không biết mình vô duyên mới… đáng sợ nhất thế giới”.

Nam Em bỏ cả 2 tay trong lúc lái xe.
Nam Em bỏ cả 2 tay trong lúc lái xe.

Bà xã diễn viên Minh Tiệp cũng bức xúc vì hành động của Nam Em, cô bình luận trên trang cá nhân như sau: “Khoan nói về việc em ý như đứa dở hơi đang hát thì việc lái xe một cách vô ý thức như này là không được. Buông tay lái, lắc lắc tay lái xong còn tập trung diễn trước camera thế này thì thực sự nguy hiểm cho người đi đường”.

Đáng chú ý hơn, trước những bình luận đa phần không ủng hộ cách lái xe của Nam Em, cô đã trả lời trên VOV như sau: “Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy. Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa”.

Phản ứng của Nam Em như giọt nước tràn ly khiến cô tiếp tục hứng không ít chỉ trích. Trước những phản ứng dữ dội hướng về mình, Nam Em đã xóa bỏ clip trên trang cá nhân.

Nam Em tự xưng là Miss Thất tình 2018.
Nam Em tự xưng là Miss Thất tình 2018.

Đây không phải lần đầu Nam Em nhận phản ứng trái chiều từ phía công chúng. Trước đó cô trở thành tâm điểm bình luận khi công khai chuyện tình đau buồn với danh hài Trường Giang, sau đó là hành động cố chấp đặt bánh sinh nhật trước cửa nhà nam danh hài này dù khóc lóc vật vã vì câu chuyện tình ngang trái.

Tiếp đó, Nam Em tuyên bố làm ca sĩ, mỗi tháng ra một MV giống Chi Pu; tự xưng là Miss Thất tình, Nữ hoàng Xanh lá quyết tâm xa lánh phiền muộn…

Nam Em lên tiếng xin lỗi công chúng và có những giãi bày rằng, thời gian vừa qua khán giả chỉ biết đến một phần bệnh tật của cô.

Nam Em lên tiếng xin lỗi công chúng và có những giãi bày rằng, thời gian vừa qua khán giả chỉ biết đến một phần bệnh tật của cô.

Sau tất cả, Nam Em cũng đã có buổi gặp gỡ truyền thông chính thức. Trước những ý kiến về nhiều “sự cố” xảy ra thời gian gần đây, Nam Em lên tiếng xin lỗi công chúng và có những giãi bày rằng, thời gian vừa qua khán giả chỉ biết đến một phần bệnh tật của cô.

“Thật sự thời gian qua là quãng thời gian rất khó khăn của Nam Em. Một tháng có 30 ngày thì Nam Em đã nằm trong viện hết 20 ngày. Nam Em rất sợ chết, chính cái cảm giác đó cộng với tình trạng sức khỏe không tốt khiến Nam Em khao khát sống, được làm những gì mình thích, dù rằng sau đó bản thân nhận ra có những hành động không hoàn toàn đúng”, cô nói.

“Hiện tại, sức khỏe Nam Em đã ổn hơn nhiều do Nam Em may mắn gặp được vị bác sĩ mát tay, giúp Nam Em dần dần khỏe bệnh và thuyên giảm những cơn đau.

Nam Em chỉ biết cố gắng rằng sẽ dưỡng bệnh, uống thuốc và sống lạc quan. Qua đây, Nam Em cũng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, xin lỗi về những hành động sai sót của mình thời gian qua. Nam Em biết khi mình còn nhận nhiều chê trách hay góp ý như vậy tức là mình vẫn còn được mọi người quan tâm, lo lắng. Nam Em cảm thấy mình chưa xứng đáng với tình cảm đó và phải cố gắng hơn nữa…”, Nam Em nói thêm.

Trước đó, Nam Em từng lên tiếng công khai mắc hội chứng rối loạn lưỡng cực, không kiểm soát được hành vi và hiện đang phải điều trị.

Nam Em cùng mẹ và chị gái Nam Anh cùng anh hai của cô.

Nam Em cùng mẹ và chị gái Nam Anh cùng anh hai của cô.
Xuất hiện trong buổi gặp gỡ truyền thông của Nam Em còn có mẹ, chị Nam Anh và anh hai của cô. Đặc biệt, sự xuất hiện của chị em Nam Anh – Nam Em trong bộ trang phục hoàn toàn giống nhau, tay nắm chặt tay đã xóa tan những tin đồn rạn nứt thời gian qua.

Chính Nam Em xác nhận sau nhiều biến cố của bản thân, gia đình Nam Em đã có nhiều gắn kết và chia sẻ với nhau hơn. Ngay trong buổi họp báo, chị gái Nam Anh cũng gửi lời động viên đến em gái. Riêng mẹ của Nam Em và Nam Anh đã dành nhiều lời khen ngợi hai con gái luôn mạnh mẽ trong cuộc sống và trưởng thành hơn từng ngày.

Nam Em và Nam Anh xoá tan tin đồn rạn nứt thời gian qua.

Nam Em và Nam Anh xoá tan tin đồn rạn nứt thời gian qua.

Theo Phương Nhung

Dân Trí

Tags: ,