logo

Bị đuổi việc vì khoe đi du lịch cùng bạn gái trong thời gian cách ly

Ngày đăng: 06/03/2020

Dù trong thời gian tự cách ly nhưng người này vẫn thản nhiên đặt vé sang Nhật Bản du lịch cùng bạn gái, khiến dư luận phẫn nộ.

Na Dae-han, một vũ công khá nổi tiếng đến từ Nhà hát Ballet Quốc gia Hàn Quốc (KNB) đã bị đuổi việc vì thản nhiên đặt vé sang Nhật Bản du lịch cùng bạn gái, trong thời gian được yêu cầu tự cách ly tại nhà để hạn chế sự lây lan của virus corona chủng mới.

Trong thời gian tự cách ly tại nhà, du khách người Hàn vẫn thản nhiên đi du lịch nước ngoài

Trước đó, Dae-han cùng đoàn vũ công của KNB đã có chuyến lưu diễn tới Daegu – tâm điểm của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc. Sau khi trở về nhà, các thành viên trong đoàn được yêu cầu tự cách ly ở nhà tới hết ngày 2/3, thường xuyên báo cáo về tình trạng sức khỏe.

Bị đuổi việc vì khoe đi du lịch cùng bạn gái trong thời gian cách ly - 2

Người này hiện đã bị cho thôi việc, đồng thời nhận mức kỷ luật cao từ công ty cũ 

banner

Tuy nhiên, trong quãng thời gian này, chàng trai trẻ không tuân thủ đúng nguyên tắc được đề ra, mà vẫn thản nhiên đi du lịch, đồng thời chia sẻ nhiều khoảnh khắc của chuyến đi lên mạng xã hội. Khi phát hiện ra điều này, dư luận Hàn Quốc rất phẫn nộ trước thái độ của Dae-han.

Ngay sau đó, dù đã khóa trang cá nhân và gửi lời xin lỗi, nhưng chàng trai vẫn nhận rất nhiều chỉ trích. Hiện công ty chủ quản của Dae-han cho biết đã sa thải nhân viên và hứa đưa ra những hình thức kỷ luật nghiêm khắc.

Theo Quốc Việt/Theo Koreatimes

https://dantri.com.vn/du-lich/bi-duoi-viec-vi-khoe-di-du-lich-cung-ban-gai-trong-thoi-gian-cach-ly-20200305093847435.htm

Dân Trí

Tags: ,