logo

Chi Pu khoe đạt 5 triệu người theo dõi, dân mạng nghi ngờ

Ngày đăng: 22/08/2020

Chi Pu vừa thông báo chạm mốc 5 triệu follower (người theo dõi) trên trang xã hội Instagram nhưng cư dân mạng lập tức “soi” rằng cô đã “mua người theo dõi”.

Chi Pu khoe đạt 5 triệu người theo dõi, dân mạng nghi ngờ - Ảnh 1.

Chi Pu khoe chạm mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram 

banner

Để ăn mừng sự kiện chạm mốc 5 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân Instagram, Chi Pu đã tung bản remix “Cung đàn vỡ đôi” và thực hiện thử thách nhảy với ca khúc này, tạo thêm một sân chơi cho khán giả. Đây cũng là dịp để nữ ca sĩ gửi tặng nhiều phần quà cám ơn người hâm mộ đã luôn bên cạnh ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Với con số trên, Chi Pu trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên cán mốc 5 triệu lượt theo dõi (followers) trên Instagram và là ngôi sao nữ được theo dõi nhiều nhất ở nền tảng mạng xã hội này.

Thế nhưng, cư dân mạng cho rằng dường như Chi Pu đã can thiệp vào lượng người theo dõi bằng việc “mua follower”. Khởi đầu cho nghi ngờ này chính là câu hỏi: “Vô tình để ý thấy Chi Pu nhiều fan quốc tế lớn tuổi theo dõi thế?” của một cư dân mạng, kèm theo đó là những tài khoản toàn người nước ngoài. Câu hỏi này thu hút hàng ngàn bình luận với ý đồ “lật tẩy” Chi Pu. Có tài khoản còn “tranh thủ” quảng cáo bán công cụ tăng follow trên trang cá nhân.

Chi Pu khoe đạt 5 triệu người theo dõi, dân mạng nghi ngờ - Ảnh 2.

Chi Pu khoe đạt 5 triệu người theo dõi, dân mạng nghi ngờ - Ảnh 3.

Cư dân mạng “soi” người theo dõi Chi Pu

Nhiều ý kiến cho rằng việc “mua follow” hoàn toàn không mới. Thậm chí, có bài báo còn thống kê những nghệ sĩ quốc tế mua lượng người theo dõi trên trang của mình.

“Mua follow instagram thì không mới, nhiều người làm rồi, cả nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài họ cũng mua. Nhưng mua followers trắng trợn lại còn ăn mừng thì không biết ngại sao?”; “Có một tài khoản 2,9 triệu follower nhưng lượng tương tác cực kỳ cao. Trong khi đó, Chi Pu có đến 5 triệu follower nhưng chỉ tầm vài chục đến 100.000 tương tác… Điều đó khiến cho con số 5 triệu follower khá đáng ngờ” – cư dân mạng săm soi.

Chi Pu khoe đạt 5 triệu người theo dõi, dân mạng nghi ngờ - Ảnh 4.

Nhưng thực tế thì việc mua follow cũng khá bình thường 

Hiện tại, Chi Pu có tổng cộng hơn 18,5 triệu followers trên các nền tảng Instagram, Fanpage, Facebook cá nhân, Youtube, TikTok và VLIVE. Cụ thể, Fanpage có 8,3 triệu người theo dõi, Instagram 5 triệu, Facebook cá nhân 922.000, TikTok 3 triệu, kênh YouTube có 1,37 triệu người đăng ký và VLIVE với 133.000 followers.

Theo Thùy Trang

https://nld.com.vn/giai-tri/chi-pu-khoe-dat-5-trieu-nguoi-theo-doi-dan-mang-nghi-ngo-20200818092927168.htm

Người Lao Động

Tags: , ,