logo

Đâu chỉ Tinna Tình, loạt sao Việt khốn đốn vì bị chơi ngải

Ngày đăng: 03/03/2020

Không ít sao Việt lên tiếng khẳng định bản thân bị kẻ xấu chơi ngải. Trong đó, một số than thở không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng mà sự nghiệp còn lao đao. 

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai

Tinna Tình là một trong số những sao Việt khẳng định bản thân bị chơi ngải. Trong cuốn tự truyện, nữ ca sĩ cho biết, năm 2009, sức khỏe của cô bị sa sút trầm trọng, đêm không ngủ được vì có cảm giác như ngàn mũi kim đâm vào cơ thể.

banner

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-2

Mới đây, trên Thanh niên, Tinna Tình chia sẻ thêm, thời gian đó, tóc của cô rụng đến 70%. Cô bị đau ở ngực, không thở được, ói lên ói xuống. Tinna Tình cho rằng, từ khi bị chơi ngải, sự nghiệp đi xuống, tiền bạc hao tổn vì cô không đủ tỉnh táo để quyết định mọi thứ.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-3

Sau khi được bạn mách nước, Tina Tình đã đi tìm sư cô để coi mình có bị yểm bùa hay không. Theo nữ ca sĩ, sau 4 lần được sư cô chữa bệnh, cô hoàn toàn bình phục. Tinna Tình từng chia sẻ, cô biết rõ kẻ chủ mưu cũng như động cơ ra tay của người đó.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-4

Phương Thanh lại từng chỉ đích danh bị mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải. “Tôi biết tôi bị bùa, ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi. Mà cái này là ném đá dấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề”, cô nói.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-5

Trước đó, Phương Thanh nói bị kẻ xấu chơi ngải đến mức mất giọng, không thể hát được. Cô kể, ban đầu, xương bả vai của cô nhức mỏi liên tục gần một tháng, uống thuốc không đỡ. Sau đó, cô bị đau đầu, mắt mờ.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-6

“Ngay trước khi diễn ra Mưa show, tôi thấy vòng một của mình to một cách bất thường và không thể ngủ được vì tức ngực. Có lúc giọng khản đặc không hát được ra hơi, toàn tiếng gió, một nốt cao cũng không lên được”, Phương Thanh kể.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-7

Năm 2015, người mẫu Quỳnh Thư bất ngờ chia sẻ bản thân bị kẻ xấu chơi ngải khiến cô luôn u buồn, tinh thần chán nản, yếu đuối, có thể khóc, tức giận bất kì lúc nào. Vì tâm trạng thất thường, Quỳnh Thư còn bị bạn bè, người thân xa lánh.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-8

Theo Quỳnh Thư, sau đó, cô được bạn giúp đỡ, tìm đến một nơi và người này cho rằng Quỳnh Thư đã bị chơi bùa ngải.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-9

Cũng trong năm 2015, NTK Đỗ Mạnh Cường lên tiếng cho biết, anh bị kẻ xấu dùng bùa ngải hãm hại khiến cơ thể của anh đau đớn khó chịu.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-10

“Tưởng dùng bùa ngải để hại người mà sống yên thân được sao? Hôm nay đau muốn chết, nhưng trời vẫn còn thương tôi lắm. Tôi sẽ cố sống để coi cái ngày mấy người bị bùa ngải quật lại thì sẽ như thế nào”, nhà thiết kế họ Đỗ viết.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-11

Khi được hỏi về độ xác thực, Đỗ Mạnh Cường cho biết có quay cả clip nhưng vì lúc đó quá đau đớn nên không thể đăng tải trên trang cá nhân.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-12

Năm 2014, Lê Thúy gần như ngất xỉu trong một show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường. Có người đồn đoán trò cưng của Đỗ Mạnh Cường bị chơi ngải.

Dau chi Tinna Tinh, loat sao Viet khon don vi bi choi ngai-Hinh-13

Năm 2019, Lê Thúy lên tiếng van xin người chơi ngải hay tha cho mình vì sức khỏe của cô đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng. “Ông trời có mắt lắm, ông không để những người bị hại phải chết sớm đâu. Tiền các người chơi ngải tôi hãy để dành đi giúp những người khó khăn để trả bớt nghiệp đi. Xin hãy buông tha cho tôi”, cô viết. Tuy vậy, đến nay tính xác thực chuyện những sao Việt bị chơi ngải vẫn khiến nhiều người bán tín bán nghi.

Theo Thu Cúc

https://kienthuc.net.vn/giai-tri/dau-chi-tinna-tinh-loat-sao-viet-khon-don-vi-bi-choi-ngai-1348653.html

Kiến Thức

Tags: , ,