logo
banner top

Đình Tú thấy mình có duyên ‘lái máy bay’ trong phim

Ngày đăng: 28/07/2019

Nam diễn viên không thấy khó khăn hay bỡ ngỡ khi đóng cặp với các bạn diễn hơn tuổi như Phương Oanh, Phương Anh hay Khuất Quỳnh Hoa.

Trong phim Nàng dâu order, Đình Tú vào vai Long – em trai của Yến do Lan Phương thể hiện. Sự tưng tửng, hài hước, ngây ngô của vai diễn này mang đến nhiều khoảnh khắc gây cười cho khán giả. Long vốn lông bông, lêu lổng nhưng có nhiều thay đổi đáng kể từ khi mang lòng yêu Nhàn – bạn của chị gái. Bị Nhàn ra sức xua đuổi nhưng Long vẫn quyết tâm chinh phục người phụ nữ hơn tuổi. Bạn diễn của Đình Tú trong phim này là Khuất Quỳnh Hoa.

Đình Tú trong phim Nàng dâu order.

Đình Tú trong phim ‘Nàng dâu order’.

Đình Tú chia sẻ anh có duyên đóng cặp với các nữ diễn viên hơn tuổi. Từ Lặng yên dưới vực sâu, Ghét thì yêu thôi… đến Nàng dâu order, anh đều “lái máy bay”. “Nếu nói về kinh nghiệm diễn với các chị, chắc tôi phải nói đến sáng mai mất. Trong những phim tôi từng tham gia, các bạn diễn đều là người hơn tuổi. Tuy nhiên, tôi không gặp khó khăn gì cả vì khi đã vào vai diễn, tôi không còn chú ý đến tuổi tác nữa. Ở trường quay, tôi cũng chẳng thấy bỡ ngỡ gì nên hoàn toàn thoải mái khi diễn tình cảm với đàn chị”, Đình Tú nói. Nam diễn viên sinh năm 1992 trong khi Phương Oanh – người đóng cùng anh trong Lặng yên dưới vực sâu sinh năm 1989, Phương Anh trong Ghét thì yêu thôi sinh năm 1990 còn Khuất Quỳnh Hoa trong Nàng dâu order sinh năm 1985. 

Ngoài Khuất Quỳnh Hoa, Đình Tú rất ấn tượng với diễn viên Lan Phương trong Nàng dâu order. Nam diễn viên vốn thần tượng đàn chị từ lúc nhỏ nên rất vui khi được hợp tác. Trước Nàng dâu order, Đình Tú từng đóng chung với Lan Phương trong Cả một đời ân oán. Anh đặc biệt thích Lan Phương trong phần 2 của phim Cả một đời ân oán. Chia sẻ thêm về Lan Phương, Đình Tú cho biết: “Chị ấy có chất rất riêng, cách diễn thu hút và nhiều lửa. Ở đoàn phim, khi ngồi xem chị ấy quay, tôi thấy mình như được sống trong nhân vật đó. Quan sát chị làm việc, tôi học hỏi được rất nhiều về cách diễn cũng như phong thái chuyên nghiệp của chị”.

Diễn viên Đình Tú ở ngoài đời.

Diễn viên Đình Tú ở ngoài đời.

Đình Tú là một trong những nam diễn viên trẻ được yêu thích nhất ở phía Bắc hiện nay. Từ năm 2017 anh liên tục xuất hiện trên màn ảnh với vai chính trong các phim Lặng yên dưới vực sâu, Đi qua mùa hạ, Ghét thì yêu thôi. Bên cạnh đó là vai khách mời trong Ngược chiều nước mắt, Những người nhiều chuyện, Cả một đời ân oán,… Thừa nhận mình may mắn trên con đường sự nghiệp khi được nhiều đạo diễn để mắt nhưng Đình Tú luôn ý thức phải nỗ lực và trau dồi bản thân để tiến bộ lên từng ngày.

Đình Tú trong bộ ảnh mới thực hiện cùng MC Ngô Phương Anh.

Đình Tú trong bộ ảnh mới thực hiện cùng MC Ngô Phương Anh.

Đình Tú sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Năm 2014, anh có vai diễn đầu tiên trong phim truyền hình Máy bay ký sự của đạo diễn Trịnh Lê Phong. Từ đó, Đình Tú thường xuyên được mời casting và tham gia vào các phim do VFC sản xuất, phát sóng trên VTV. Sau khi hoàn thành Nàng dâu order, nam diễn viên chuẩn bị tham gia một phim truyền hình khác nhưng hiện vẫn chưa thể tiết lộ nhiều về vai diễn mới. Anh luôn muốn thể hiện được hình ảnh đa dạng ở các vai diễn.

Không chỉ trau dồi khả năng diễn xuất, Đình Tú còn rất chú trọng việc chăm chút hình ảnh. Anh thường đầu tư những bộ ảnh phong cách ấn tượng để gây chú ý với khán giả. Gần đây, nam diễn viên còn cùng bạn thân MC Ngô Phương Anh chụp ảnh như cô dâu chú rể. Đã có bạn gái là diễn viên Hương Giang nhưng Đình Tú không ngại diễn xuất tình tứ với những cô gái khác. Anh cũng hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm với truyền thông.

Theo Nguyên An

Ngôi Sao

Tags: ,