logo

Lương Triều Vỹ gây phấn khích với ảnh tạo dáng bên hoa anh đào

Ngày đăng: 03/04/2019

Nhiều khán giả bày tỏ thích thú với hình ảnh lãng mạn của tài tử 57 tuổi.

Ngày 2/4, Lưu Gia Linh đăng trên Instagram loạt ảnh chồng tạo dáng giữa những cành hoa anh đào. Loạt ảnh thu hút hơn 22.000 like sau bốn giờ, trong khi những bức ảnh khác của cô trên Instagram chỉ có khoảng 1.000 like. Nhiều người nổi tiếng lẫn khán giả bày tỏ phấn khích vì trông tài tử không nghiêm nghị như bình thường.

Lương Triều Vỹ bên cây anh đào.

Lương Triều Vỹ bên cây anh đào.

Diễn viên kiêm ca sĩ Thái Trác Nghiên viết: “Dễ thương quá, cứu tôi với”, tài tử Đỗ Đức Vỹ bình luận: “Người còn điệu hơn hoa”.

Trên Weibo, đông đảo khán giả chia sẻ lại các bức ảnh, bày tỏ ngưỡng mộ đôi vợ chồng. “Lương Triều Vỹ dễ thương, hiền hậu qua ống kính của vợ”, “Có lẽ anh ấy chỉ dễ thương như thế khi tạo dáng trước Lưu Gia Linh”, “Một chuyện tình đẹp giữa mùa xuân”… các khán giả bình luận.

Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ trong khung cảnh mùa xuân.
Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ trong khung cảnh mùa xuân.

Trên tạp chí OK! (ấn bản Trung Quốc), Lưu Gia Linh cho rằng không nhiều người có thể làm bạn được với Triều Vỹ. Nếu tôi giới thiệu cho anh ấy một nhà hàng, anh ấy sẽ liên tục tới nhà hàng đó, hầu như không có sự thay đổi. Cho đến khi tôi giới thiệu cho anh ấy một nhà hàng khác, nếu thấy ngon, anh ấy mới đổi chỗ”, cô kể. Nữ diễn viên nói chồng cô không thích mạo hiểm, ngại đám đông. Riêng cô có thể đọc được tâm trạng của anh chỉ với một ánh nhìn.

Hai diễn viên kết hôn năm 2008 sau gần 20 năm yêu nhau. Đôi uyên ương trải qua nhiều biến cố, trong đó có việc Lưu Gia Linh bị xã hội đen bắt cóc, làm nhục. Sau khi kết hôn, họ thường bị đồn ly dị. Trên Sina, Lương Triều Vỹ từng nói: “Chúng tôi bên nhau mấy chục năm rồi, còn sóng gió nào chưa gặp. Những lời xì xào như thế thường xuất hiện nhưng với tôi, chẳng sao cả”.

Theo Như Anh

Ione.VnExpress

Tags: , ,