logo

Mặc kệ chỉ trích, Robert Pattinson tự tin trở thành Batman mới

Ngày đăng: 06/09/2019

Nam diễn viên Robert Pattinson cho biết Batman chính là vai diễn trong mơ của anh.

Mặc kệ chỉ trích, Robert Pattinson tự tin trở thành Batman mới - Ảnh 1.

Nam diễn viên Robert Pattinson chính thức là người kế nhiệm Ben Affleck, trở thành Batman mới.

Trong buổi phỏng vấn với Variety, ngôi sao Twilight đã chia sẻ về cơ hội này của mình. “Tôi đã luôn mong ước được đảm nhận vai Batman từ rất lâu rồi. Thậm chí, tôi còn có những ý tưởng mới mà tôi muốn thử khi được trở thành Batman cơ. Khi đạo diễn chưa đưa tôi kịch bản, tôi đã tự mường tượng về nội dung câu chuyện mà đạo diễn Matt Reeves sẽ viết”.

Cho đến thời điểm hiện tại, nhiều khán giả vẫn còn ngờ vực về khả năng diễn xuất của Robert, đồng thời họ cho rằng Batman là một vai diễn quá lớn và chàng “ma cà rồng” khó lòng diễn tròn vai. Tuy nhiên, có lẽ chúng ta nên tin vào mắt nhìn người của đạo diễn tài ba Matt Reeves.

banner

Về diễn xuất của Robert, quả thật nam diễn viên đã không gây được ấn tượng tốt với loạt phim Chạng vạng. Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng đó là Robert Pattinson của năm 2008. Sau 11 năm, Robert đã trở thành một trong những cái tên triển vọng tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Đặc biệt, sau bộ phim High Life, Robert đã thực sự khẳng định tên tuổi và khả năng của mình.

Mặc kệ chỉ trích, Robert Pattinson tự tin trở thành Batman mới - Ảnh 2.

Diễn xuất của Robert Pattinson trong bộ phim “High Life” được giới phê bình đánh giá khá cao. (Ảnh: Indie Wire)

Ngoài những ý kiến tiêu cực, nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ quyết định này của DC. Họ kì vọng Robert có thể làm nên lịch sử khi rũ bỏ hình ảnh ma cà rồng của Chạng vạng trước đây và trở thành một Người dơi đầy ấn tượng.

Nam diễn viên sẽ lần đầu ra mắt khán giả trong vai diễn này trong bộ phim The Batman của đạo diễn Matt Reeves. The Batman dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 25/6/2021.

Theo Hà Linh/Screen Rant

VTV

Tags: ,