logo

MC Đại Nghĩa kể tội Trường Giang "nói bậy" làm anh mang tiếng "MC giàu nhất Việt Nam"

Ngày đăng: 22/06/2020

Vốn là những người anh em thân thiết làm việc chung lâu năm, Trường Giang – Đại Nghĩa không ngại trêu chọc, bóc mẽ lẫn nhau tại sự kiện.

Mới đây, danh hài Trường Giang và MC Đại Nghĩa có mặt tại buổi ra mắt chương trình Giọng ải giọng ai. Tại sự kiện này, cả hai có dịp chia sẻ về công việc, cuộc sống với truyền thông. Sau khi Trường Giang thích thú kể về việc hàng ngày anh được Nhã Phương chuẩn bị đồ ăn theo chế độ giảm cân thì MC Đại Nghĩa hào hứng khoe thành quả trồng trọt tại nhà.

Cụ thể, MC Đại Nghĩa tả cây bầu do đích thân anh trồng trong nhà mới ra quả rất to. Ngồi bên cạnh, Trường Giang tranh thủ bóc mẽ người anh thân thiết: “Anh Đại Nghĩa có biệt thự ở quận 7 (TP.HCM). Trên sân thượng, anh trồng thủy canh. Rau trồng nguyên chất nên mới ra được cây bầu như thế này!”.

MC Đại Nghĩa mách tội Trường Giang “nói bậy” làm anh mang tiếng là “MC giàu nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Trường Giang và MC Đại Nghĩa có mặt tại sự kiện ra mắt Giọng ải giọng ai. 

banner

Phát ngôn của Trường Giang khiến MC Đại Nghĩa phản ứng bất ngờ: “Đó đó! Lại nói bậy nữa rồi!”. Ngay sau đó, nam MC kể tội danh hài xứ Quảng: “Đợt trước, Trường Giang nói bậy một lần làm tôi mang tiếng tới tận bây giờ. Cũng trong một buổi họp báo nào đó, Trường Giang nói bậy y như này”.

Để mọi người không hiểu lầm, MC Đại Nghĩa hy vọng mọi người không nghe lời “chém gió” của Trường Giang và Trấn Thành bởi họ đều chưa đến thăm nhà anh bao giờ. Nam MC tự thanh minh: “Thực ra, tôi có một cái nhà và cái sân nhỏ nhỏ nên trồng được cây”.

Bị đàn anh kể tội tại buổi họp báo, Trường Giang vẫn không chịu thua. Anh hỏi ngược lại MC Đại Nghĩa: “Anh có cái nhà nào xây trong hai năm mới xong không?”. Câu hỏi này làm MC Đại Nghĩa có chút ngại ngùng. Anh cho biết, căn nhà đó bị chậm tiến độ bởi đang xây phải ngưng lại do không có tiền xây tiếp. Sau một thời gian, khi đã chuẩn bị được tiền, căn nhà đó mới tiếp tục được xây dựng và hoàn thành.

MC Đại Nghĩa mách tội Trường Giang “nói bậy” làm anh mang tiếng là “MC giàu nhất Việt Nam - Ảnh 2.

MC Đại Nghĩa tự thanh minh sau lời trêu chọc của Trường Giang.

MC Đại Nghĩa bộc bạch: “Tôi xây chậm tiến độ vì đang xây phải ngưng lại do không có tiền xây tiếp. Đợi một thời gian mới có tiền xây lại. Vì cái miệng Trường Giang mà tôi bị mọi người dòm ngó, nói quá trời nói nhưng thực ra không phải vậy. Vô miệng Trường Giang khổ lắm. Lần trước Trường Giang nói Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam chỉ là nói cho vui thôi. Anh em chúng tôi hay giỡn với nhau lắm, nhưng nhiều khi mọi người cứ tưởng thật!”.

Trước đó, trong một vài số của Giọng ải giọng ai, Trấn Thành – Trường Giang không ít lần trêu chọc MC Đại Nghĩa sở hữu căn biệt thự “khủng” tại quận 7 (TP.HCM). Từ đó, nhiều người nghĩa rằng nam MC sở hữu mức cát-xê cao ngất và là “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Theo Châu Anh

https://danviet.vn/mc-dai-nghia-ke-toi-truong-giang-noi-bay-lam-anh-mang-tieng-mc-giau-nhat-viet-nam-20200621134921777.htm

Dân Việt

Tags: , ,