logo

MC Xuân Tiến góp sức hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung

Ngày đăng: 28/10/2020

Trước tình hình người dân miền Trung đối mặt với vô vàn khó khăn do lũ lụt, MC Xuân Tiến đã kêu gọi cộng đồng chung tay hỗ trợ. Trong đó, riêng MC Xuân Tiến đã kêu gọi trên trang cá nhân của mình về chương trình “Bánh Chưng Ấm Lòng” ngày 18.10 và ra ngay vùng lũ từ ngày 21.10.

MC Xuân Tiến đã vượt lũ đến tận các điểm ngập sâu, khó khăn nhất ở các tâm lũ để chia sẻ những món quà cứu trợ lần 2 đến bà con. Với chương trình “ BÁNH CHƯNG ẤM LÒNG” do anh phát động, sau khi trở về từ “rốn lũ”. Để rồi, 6.000 chiếc bánh chưng được anh đặt mua tại lò bánh nổi tiếng nhất, nhì TP Huế để trao tận tay cho bà con trong những ngày qua. 

banner

Thiên tai cướp đi tính mạng, cuốn đi bao mồ hôi và thành quả của người dân. Thế nhưng cũng từ trong thiên tai mới thấy rõ hơn những tấm chân tình của con người có chung dòng máu đỏ, sẵn lòng sẻ chia, nhường nhau miếng cơm manh áo.

Ngày 24/10 vừa qua, MC Xuân Tiến đã trực tiếp hỗ trợ bà con vùng lũ tại Xã Thủy Thanh, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Với 1.200 bánh chưng, cùng mền, xúc xích, cá hộp, nhu yếu phẩm, cùng tiền mặt. trong lần 2 quay trở lại Huế Xuân Tiến đã nhận được sự hổ trợ từ phía Hội Chử Thập Đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng các mạnh thường quân.

P.T

Tags: , ,