logo

Nếu các nàng có tính này, bất cứ chàng trai nào cũng phải “chạy vội“

Ngày đăng: 19/02/2020

Cho dù nàng xinh đến mấy, nhưng nếu quá điệu đà hoặc luộm thuộm, hay dỗi hờn, cau có, thì các chàng trai cũng sợ mà “chào thua”.

Quá lôi thôi hoặc quá điệu đà

Có câu con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Bất cứ chàng trai nào cũng sẽ bị hấp dẫn bởi những cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp, thế nhưng cũng đừng vì vậy mà mỗi lần đi cùng chàng bạn make-up quá đậm như trên sàn diễn, cũng đừng thử qua cả chục bộ váy khác nhau để bắt chàng chờ đợi cả tiếng đồng hồ.

Ngược lại, với những cô nàng quá luộm thuộm, chắc chắn cũng sẽ mất điểm trong mắt phái mạnh.

neu cac nang co tinh nay, bat cu chang trai nao cung "chay voi" hinh 1

Dẫu biết rằng giang sơn khó đổi, bản tính khó dời, thế nhưng nếu bạn có những tính xấu này thì hãy thay đổi để mối quan hệ được bền chặt. (Ảnh minh họa)

banner

Vô ý vô tứ

Nhiều chàng trai thừa nhận, bạn gái dù không quá xinh, nhưng lại rất có duyên, biết cách nói chuyện khéo léo, biết cách đối nhân xử thế. Còn khi gặp được những nàng xinh như hot girl, nhưng ăn nói vô duyên, bỗ bã, con trai cũng sẽ không dám làm quen.

Suốt ngày lảm nhảm than phiền về ngoại hình của mình

“Dạo này hình như mình đang tăng cân” hay “gần đây da mặt hình xấu đi thì phải”… Đây được xem là điểm xấu mà phần lớn các cô gái đều mắc phải. Họ luôn làm quá lên khi vẻ ngoài của mình có chút xíu thay đổi nho nhỏ, bên cạnh đó các nàng luôn không ngừng than vãn vấn đề này với người yêu, làm các chàng phải đau cả đầu.

Con gái nên nhớ rằng, khi con trai đã yêu bạn thật lòng thì cho dù bạn có béo lên một xíu hay thêm vài cái mụn trên mặt thì họ cũng không quan tâm đâu. Vậy nên hãy nhưng than phiền về ngoại hình nếu không muốn anh ấy chán bạn.

Hay lải nhải khi chàng đang xem thể thao

Các chàng cực kỳ không hài lòng với các nàng nếu cứ ngồi kề bên lải nhải khi họ đang xem bóng đá, chơi game… Ai cũng có những sở thích và khoảng thời gian riêng. Các chàng thích xem bóng đá cũng giống như nàng thích xem phim Hàn, hay thần tượng nam chính phim “Hạ cánh nơi anh” vậy. Thế nên khi chàng đang xem bóng đá thì bạn cũng hãy làm việc riêng của mình, đừng tranh giành TV hay yêu cầu anh ấy phải dừng lại nhé.

Thích kiểm soát

Vẫn biết rằng, khi yêu ai cũng muốn quan tâm đối phương. Bạn luôn thắc mắc “giờ này anh ấy đang làm gì nhỉ, hay anh ấy có đi cùng với cô nào không” cũng là điều dễ hiểu. Nhưng các bạn nên dẹp bỏ những suy nghĩ đấy đi. Ai cũng cần có tự do riêng tư và trong tình yêu. Nếu có bạn gái hay kiểm soát, chắc hẳn các chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Hay nhắc đi nhắc lại những chuyện đã qua

Con trai thường rất sợ người yêu chuyện bé xé ra to, thích đay nghiến chuyện cũ hoặc sử dụng “chiến tranh lạnh” để “trả thù” mỗi khi chàng mắc lỗi.

Những chuyện đã qua hãy để nó qua, nếu như bạn cứ mãi đay nghiến những lỗi lầm trong quá khứ của chàng, chắc chắn rằng chàng sẽ mệt mỏi mà sớm rời xa bạn.

Theo Chang Mi (Tổng hợp)
https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/neu-cac-nang-co-tinh-nay-bat-cu-chang-trai-nao-cung-phai-chay-voi-1011902.vov

VOV

Tags: , ,