logo

Nỗi đắng cay sau cuộc tình chớp nhoáng và đám cưới hoành tráng với đại gia già

Ngày đăng: 03/03/2020

Để có cái kết buồn như hiện nay với cuộc sống của cô, tôi nghĩ là do cô tất cả! Cô kêu ai? Trách ai? Khi mà cô tự dẫn lối cho mình đến với cuộc tình quá chớp nhoáng chỉ vì ham giàu?

Ảnh minh họa: Internet

Ảnh minh họa: Internet

banner

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kết đắng ngắt cho gái trẻ ‘săn thành công’ chồng giàu, thì để có cái kết buồn như hiện nay với cuộc sống của cô, tôi nghĩ là do cô tất cả! Cô kêu ai? Trách ai? Khi mà cô tự dẫn lối cho mình đến với cuộc tình quá chớp nhoáng chỉ vì ham giàu?

Sai lầm nào cũng phải trả giá, cô đã bỏ qua khâu tìm hiểu, vội vàng nhận lời làm vợ người đàn ông hơn mình gần 2 con giáp, cô biết anh ấy đã trải qua một lần đổ vỡ mà cô không hề băn khoăn, cân nhắc lí do vì sao gia đình riêng của anh ấy gặp sóng gió như vậy. Để đến bây giờ cô tỉnh ngộ rằng tiền không phải là điều duy nhất để quyết định hạnh phúc hôn nhân thì đã muộn.

Tuy vậy muộn còn hơn không, theo tôi cô nên tỉnh táo, mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay người đàn ông giàu tiền, giàu của nhưng nghèo nhân cách, nghèo tình cảm đó càng sớm càng tốt.

Cô còn trẻ, có bằng cấp học vấn, trước đó đã có việc làm cho thu nhập ổn để nuôi bản thân, không nên tự ti, buông tay đầu hàng số phận để sống tiếp cuộc đời không phải là chính mình như vậy. Mong cô nghị lực, chúc cô sớm giải quyết được chuyện riêng và ổn định tương lai cho mình.

THEO AN TRÍ

https://www.tienphong.vn/suc-khoe/noi-dang-cay-sau-cuoc-tinh-chop-nhoang-va-dam-cuoi-hoanh-trang-voi-dai-gia-gia-1523755.tpo

Tiền Phong

Tags: ,