logo

Samsung phát triển điện thoại trông giống… Sony PSP

Ngày đăng: 01/02/2020

Một bằng sáng chế mới của Samsung đã gợi ý về mục tiêu của công ty cho smartphone mà hãng có thể ra mắt trong tương lai.

Bằng sáng chế được Samsung nộp lên Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USTPO) và đã được LetsGoDigital giới thiệu mới đây có tiêu đề “Thiết bị đầu cuối di động và phương thức sắp xếp biểu tượng” đã xuất bản vào ngày 23/1/2020. Nó cũng đã được đưa vào cơ sở dữ liệu của Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO).

samsung phat trien dien thoai trong giong… sony psp hinh anh 1

Điểm nhấn trong thiết kế này là nó rất độc đáo với màn hình tròn ở hai đầu làm chúng ta nhớ đến thiết bị cầm tay Sony PSP. Chỉ cần thay thế bảng điều khiển và các hệ thống điều khiển ở bên cạnh, chúng ta sẽ thấy điện thoại Samsung trông cực kỳ giống với Sony PSP. Người dùng cũng có thể gọi đó là Nokia N-Gage hiện đại với điều kiện là các cạnh cong trông giống như chúng có thể điều khiển để chơi game.

Hình ảnh cho thấy màn hình chạy khắp điện thoại, với các viền tối thiểu có thể chứa camera selfie. Ứng dụng bằng sáng chế cho thấy ba phần hiển thị đã được sử dụng – một màn hình chính và hai màn hình phụ ở trên cùng và dưới cùng.

banner

Các màn hình phụ được cho là có tính năng điều khiển cảm ứng. Chúng có thể hiển thị các loại nội dung khác nhau như biểu tượng ứng dụng, chỉ báo pin, cuộc gọi, tín hiệu mạng và hơn thế nữa.

samsung phat trien dien thoai trong giong… sony psp hinh anh 2

Ví dụ: nếu người dùng đang xem video, họ có thể điều chỉnh âm lượng từ một trong các màn hình phụ và có các điều khiển phát lại trên màn hình khác. Điều này đã được thể hiện trong hình ảnh mô tả bằng sáng chế.

LetGoDigital báo cáo rằng thiết bị cũng cho phép người dùng di chuyển các biểu tượng từ trên xuống dưới màn hình phụ phía dưới và ngược lại.

Theo Như Quỳnh

http://danviet.vn/dien-thoai/samsung-phat-trien-dien-thoai-trong-giong-sony-psp-1054533.html

Dân Việt

Tags: ,