logo

Thanh Thảo phân trần việc khuyên Phùng Ngọc Huy chăm sóc con gái Mai Phương, nhắc scandal cũ “đay nghiến” Ngô Kiến Huy

Ngày đăng: 31/03/2020

Thanh Thảo phản bác dân mạng gay gắt về sau khi khuyên Phùng Ngọc Huy đón bé Lavie sang Mỹ nuôi dưỡng. Cô không quên “đay nghiến” scandal giữa Ngô Kiến Huy và em gái trong quá khứ.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã đưa ra lời hồi đáp sau hơn một ngày nhận nhiều chỉ trích của dân mạng về việc khuyên Phùng Ngọc Huy đón con gái Mai Phương sang Mỹ nuôi dưỡng. Cô không ngờ việc cô khuyên nhủ đồng nghiệp lại vấp phải nhiều tranh cãi đến vậy.

Thanh Thảo giải thích: “Chị đã bắt đầu bằng câu “Nghĩa tử là nghĩa tận”, tức là lẽ ra Phùng Ngọc Huy phải bay về ngay để đưa tiễn Mai Phương nhưng Huy không thể về, tức là bản thân em ấy chắc phải có gì đó khó khăn, hoặc có khi em ấy về bây giờ sẽ mất hết tất cả những gì em ấy hoạch định cho tương lai gia đình, con cái thì sao? Mình là người ngoài sao hiểu được mà phán xét?

thanh thao phan tran viec khuyen phung ngoc huy cham soc con gai mai phuong, nhac scandal cu "day nghien" ngo kien huy hinh anh 1

Dù bất cứ lý do gì hay hoàn cảnh nào bắt buộc mà người đàn ông bỏ rơi người phụ nữ và con ruột của mình thì tội lỗi ấy không thể nào bù đắp được. Cho nên, chị mới nói cái câu phải cố gắng bù đắp bằng cách chăm sóc tốt nhất cho con gái ruột. Về việc bé còn ông bà ngoại thì chị không nắm rõ, chỉ thấy truyền thông đưa tin hai mẹ con nương tựa vào nhau, nên khi mẹ mất, chị thương và lo nhất là đứa bé và nghĩ bé mồ côi mẹ thì còn có cha ruột cần phải có trách nhiệm với bé. Và khi Phùng Ngọc Huy đã chọn định cư ở Mỹ thì mang bé sang Mỹ mà chăm sóc”. 

banner

Theo Thanh Thảo, việc bé Lavie (con gái của Mai Phương và Phùng Ngọc Huy) sống ở Việt Nam hay ở Mỹ đều như nhau nếu như được người thân nuôi dạy tử tế. Cô nhấn mạnh luật bảo vệ trẻ em ở Mỹ rất nghiêm nên không lo lắng chuyện vợ mới của Phùng Ngọc Huy có hành động ngược đãi bé Lavie.

thanh thao phan tran viec khuyen phung ngoc huy cham soc con gai mai phuong, nhac scandal cu "day nghien" ngo kien huy hinh anh 2

Không ít người khi chỉ trích Thanh Thảo đã lôi Ngô Kiến Huy vào cuộc. Điều này khiến “Búp bê” Thanh Thảo khó chịu, bất ngờ nhắc đến scandal giữa Ngô Kiến Huy và em gái Thụy Anh trong quá khứ. Cô tiết lộ lý do không cho Ngô Kiến Huy nhận con trai là phía gia đình nam ca sĩ yêu cầu xét nghiệm ADN của đứa trẻ.

Thanh Thảo tức giận: “Các em có biết tại sao Ngô Kiến Huy không được nhận con không? Chỉ vì việc yêu cầu thử ADN của em bé đó. Đàn ông có chơi thì có chịu, hành động chối bỏ bằng bất cứ lý do nào cũng đều là hèn hạ, là xúc phạm người phụ nữ đã có con với mình. Chính điều đó đưa đến quyết định của chị là chấm dứt mọi mối quan hệ với gia đình đó. Ai trong các em nếu có người thân rơi vào hoàn cảnh của chị, không khéo cả nhà Ngô Kiến Huy cũng sống không yên chứ không chỉ cắt đứt mà không có sự trừng phạt như chị đâu.

Chắc các em không đọc tin tức hoặc không hiểu luật, khai sinh của con trai chị không có tên Lê Thành Dương hay Ngô Kiến Huy nào hết nhé và chị đã nhận nuôi bé theo luật quốc tế. Tức là bé đã chính thức trở thành con của chị, không khác gì con ruột nên nếu chị có mệnh hệ gì thì chồng của chị mới là người chăm sóc con chị các em nhé! Làm gì có chuyện phải đưa con cho ai?”.

thanh thao phan tran viec khuyen phung ngoc huy cham soc con gai mai phuong, nhac scandal cu "day nghien" ngo kien huy hinh anh 3

Lời giải thích của Thanh Thảo một lần nữa khiến dân mạng phẫn nộ, đặc biệt là fan hâm mộ của Ngô Kiến Huy. Nhiều người cho rằng Thanh Thảo cố tình lôi chuyện cũ của Ngô Kiến Huy ra để bao biện cho việc khuyên Phùng Ngọc Huy đón con gái của Mai Phương sang Mỹ.

Sau khi biết tin diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng vào tối ngày 28/3 sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, Phùng Ngọc Huy (tình cũ của Mai Phương và là cha đẻ của con gái cô) thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa thành một màu đen, thể hiện sự tiếc thương.

Thấy vậy, Thanh Thảo đã để lại lời động viên và khuyên nhủ Phùng Ngọc Huy đón con gái chung của anh và Mai Phương sang Mỹ chăm sóc, nuôi dưỡng: “Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy”. Dòng chia sẻ này của nữ ca sĩ Thanh Thảo khiến dân mạng khó chịu, lập tức “ném đá” cô.

Theo Châu Anh

http://danviet.vn/van-hoa-giai-tri/thanh-thao-phan-tran-viec-khuyen-phung-ngoc-huy-cham-soc-con-gai-mai-phuong-nhac-scandal-cu-day-nghien-ngo-kien-huy-1074032.html

Dân Việt

Tags: , ,