logo

Xuân Hương tiếp tục “tố” Thanh Bạch: “Đời tôi xui nhất là gặp anh”

Ngày đăng: 17/10/2019

Theo Xuân Hương, tại phiên tòa đầu tiên, dù đuối lý nhưng Thanh Bạch vẫn cố gắng đặt ra những câu hỏi ngầm tố bà không làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người con dâu.

Sau chương 8 mang tên “Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ” trong series bài đăng tố chồng cũ là MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục đăng chương thứ 9 kể về quá trình cả hai ra tòa giải quyết vụ ly hôn.

Nghệ sĩ Xuân Hương tưởng rằng phiên tòa sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, nhưng Thanh Bạch bất ngờ “đổi kịch bản” khi xuất hiện tại tòa án. Chồng cũ của bà đòi chung sống tiếp vì con trai. Thanh Bạch đã thêm nhiều chi tiết không tưởng. Tuy nhiên, không muốn tiếp tục chịu đựng cảnh bị chồng đày đọa, dày vò cả tinh thần và thể xác, bà nhất quyết không tiếp tục cuộc hôn nhân.

xuan huong tiep tuc "to" thanh bach: "doi toi xui nhat la gap anh" hinh anh 1

Tại phiên tòa, nghệ sĩ Xuân Hương trả lời những câu hỏi do thẩm phán đặt ra một cách ngắn gọn, giống những điều bà đã viết trong đơn ly hôn, đồng thời nhấn mạnh: “Tôi đã suy nghĩ rất chín chắn khi nộp đơn, tôi hiểu thủ tục xét xử ly hôn phải qua ba lần hoà giải, nhưng nhiều năm qua, tôi đã cố hết sức để tự hoà giải rất rất nhiều lần. Vì vậy tôi mong toà xử cho tôi được tự do ngay trong lần này. Tôi đã không còn chút sức lực nào để chịu đựng thêm nữa”.

Nghe câu trả lời của Xuân Hương, Thanh Bạch lập tức “phản pháo” bằng cách xin tòa cho sống chung với vợ thêm một năm nữa để “con học một năm nữa cho hết lớp 12, thi xong tú tài”.

xuan huong tiep tuc "to" thanh bach: "doi toi xui nhat la gap anh" hinh anh 2

 xuan huong tiep tuc "to" thanh bach: "doi toi xui nhat la gap anh" hinh anh 3

Xuân Hương kể: “Tôi không đồng ý: Nếu như anh vì con thì bao năm qua anh phải sống đàng hoàng để làm gương cho con, không để cuộc sống tinh thần của nó bị xáo trộn nghiêm trọng đến mức như vậy. Bây giờ chỉ có một con đường là ly dị thôi. Không còn con đường nào khác!

Để chứng minh tôi luôn là kẻ tội đồ và anh luôn là nạn nhân tội nghiệp đáng thương. Anh bắt đầu “luận tội” tôi. Anh tố với tòa rằng: Tôi không để cho anh làm đàn ông. Tôi chới với, hai lỗ tai lùng bùng như mình vừa bị té xuống nước. Tôi hỏi: Làm đàn ông là làm cái gì vậy anh? Anh hơi bất ngờ và ngỡ ngàng im lặng.

xuan huong tiep tuc "to" thanh bach: "doi toi xui nhat la gap anh" hinh anh 4

Tôi nói: Theo em, làm đàn ông là làm những chuyện như bao nhiêu người đàn ông khác phải làm, như chuyện “xi măng sắt thép”, chuyện leo lên nóc nhà chống dột, thay bóng đèn… Nhưng anh có làm đâu. Em gánh hết từ chuyện đàn bà tới chuyện đàn ông. Hơn nữa, làm đàn ông là phải ngủ với vợ, nhưng anh không ngủ với em mà lại ngủ với cái thứ thúi! Lúc đó do anh nói những lời quá chói tai, thậm chí xúc phạm nặng nề tới tôi nên buộc lòng tôi phải nói như vậy. Nhưng tôi vẫn còn muốn giữ lại bí mật cho anh nên tôi không nỡ nói người đó là đàn ông hay đàn bà”. Dù bị đuối lý nhưng Thanh Bạch vẫn cố gắng tìm lẽ phải cho bản thân bằng những câu hỏi ngấm tố vợ không làm tròn bổn phận với gia đình chồng.

Trong phiên tòa đầu tiên, con trai của Xuân Hương – Thanh Bạch muốn được ở chung với mẹ. Điều này khiến bà cảm thấy có chút hạnh phúc vì có con trai thấu hiểu, cảm thông cho mình. Trở về nhà, Xuân Hương chờ đợi đến ngày nhận kết quả từ tòa án, giải thoát khỏi “địa ngục trần gian”. Nhưng kết quả không như bà mong đợi. Phía tòa án báo rằng Thanh Bạch chống án vì muốn trì hoãn thêm thời gian.

Ngay sau cuộc gọi thông báo từ tòa án, Thanh Bạch gọi cho bà với sự hồ hởi để giải thích về việc chống án. Thanh Bạch cho biết bà thầy bói nói rằng nếu ly dị trong năm sẽ rất xui. Đáp lại, Xuân Hương nói: “Cuộc đời em xui nhất là gặp anh. Nếu xui hơn nữa là chết. Nhưng đối với em nếu chết được vẫn là tốt hơn phải gặp anh. Không cần gì phải coi bói”.

Sang đến phiên tòa lần thứ hai, Thanh Bạch vẫn muốn tiếp tục chung sống, Xuân Hương nhất quyết ly hôn. Do cả hai không có sự đồng thuận trong ly hôn nên thẩm phán quyết định mở phiên tòa lớn để sử và phiên tòa này sẽ có người dân và truyền thông đến tham dự. Lúc này, Thanh Bạch đã đồng ý.

 

Theo Minh Châu

Dân Việt

Tags: , ,