Vừa qua, Hội đầu bếp chuyên nghệp F&B Việt, tổ chức chuyến đi về miền Tây nhằm giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các anh, chị, em đồng nghiệp ở các tỉnh miền Tây.
Dẫn đầu của đoàn F&B Việt là ông Nguyễn Công Thành, nguyên phó chủ tịch CLB bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, cùng ông Nguyễn Hưng Bình (Bình NaNo) chủ tịch Hội đầu bếp F&B Việt
Sau đây là phóng sự ảnh của chuyến đi giao lưu đầy bổ ích, thắm tình nghĩa đồng nghiệp của Hội đầu bếp F&B Việt, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, và Cần Thơ
Trải nghiệm du lich sông nước miền Tây
Các thành viên của đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng nhau
Duyên dáng trong chiếc áo bà ba, nón lá
Thăm vườn rau sạch
Chụp ảnh lưu niệm tại khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre
Ông Vũ Hoan (bên trái) giảng viên trường Hutech bộ môn ẩm thực, bắt tay giao lưu cùng đại diện CLB đầu bếp chuyên nghiệp Bến Tre.
Những cái nắm tay, chia tay đầy lưu luyến
Tạm biệt các bạn, anh, chị, em CLB Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bến Tre thân yêu, các bạn đã để lại cho đoàn đầu bếp F&B Việt nhiều kỷ niệm khó quên.
Bài và ảnh: Trần Tâm