logo

Á Hoàng Võ Lý Sang lần đầu làm giám khảo Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022

Ngày đăng: 19/04/2022 13:47

Sáng ngày 17/4, BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022 đã tổ chức buổi casting tại trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng và Á hoàng 1 Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 – Võ Lý Sang đã được mời tham gia vào dàn BGK nhằm tuyển chọn những gương mặt sáng giá cho cuộc thi.

Á hoàng Võ Lý Sang làm giám khảo góp phần tìm ra những gương mặt tài năng cho cuộc thi 

Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022 là một cuộc thi được “trình làng” đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép và UBND thành phố Đà Nẵng chấp thuận cho công ty hãng truyền thông Star World Entertainment đăng cai tổ chức. Đặc biệt, cuộc thi cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, bên cạnh đó Trưởng BTC Đặng Gia Bena tuyên bố thí sinh nào đăng quang sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn tại TP.Đà Nẵng, Top 10 thí sinh vào vòng chung kết sẽ đại diện cho phái đẹp Việt Nam tranh tài ở đấu trường nhan sắc Quốc tế ở Mỹ, dự kiến trong năm 2023. 

banner

Bày tỏ về cảm xúc khi lần đầu tiên được tham dự với vai trò là ban giám khảo của một cuộc thi nhan sắc trẻ, Á hoàng Võ Lý Sang cho biết : “ngồi liên tục nhiều giờ nhưng tôi không cảm thấy mệt mỏi vì các phần dự thi đặc sắc của các bạn trẻ vừa xinh đẹp, vừa tài năng, mỗi thí sinh đều mang một ấn tượng riêng. Tôi cũng rất vui vì chỉ mới ở khu vực miền Trung thôi mà đã rất nhiều bạn thí sinh tiềm năng xuất hiện, tôi tin rằng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại 2022 sẽ được “bùng nổ” thành công và rực rỡ trong thời gian sắp tới”.

Á hoàng Võ Lý Sang phấn khởi với màn trình diễn của các thí sinh trẻ

Ngoài Á hoàng Võ Lý Sang, còn có sự xuất hiện của các vị giám khảo quyền lực khác: Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2022 – tiến sĩ kinh tế Nguyễn Thị Thanh Thúy, Th.s nhà báo Đặng Gia Bena, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Vũ Ngọc Anh, siêu mẫu – HLV catwalk Lại Thanh Hương.

Dàn BGK quyền lực của chương trình

Bên cạnh đó, các thí sinh còn được sự ủng hộ nhiệt tình từ các đơn vị tham dự : Trường Cao đẳng Văn hóa – Nghệ thuật Đà Nẵng, trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm Đà Nẵng, trường Đại học Kinh tế – Đà Nẵng, trường Đại học Kiến trúc – Đà Nẵng, trường Đại học Đông Á – Đà Nẵng, trường Đại học Ngoại ngữ – Đà Nẵng.

Chương trình hân hạnh khi được Tổng công ty viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền, góp phần cho hoạt động tuyển sinh diễn ra thành công tốt đẹp, “chốt sổ” được hàng loạt thí sinh sáng giá, xinh đẹp và tài năng để tiếp tục bước vào các vòng tiếp theo của cuộc thi.

Tổng công ty viễn thông Mobifone là nhà tài trợ độc quyền của buổi casting

Được biết, thời gian đăng ký dự thi sẽ tiếp tục cho đến hết ngày 1-5-2022. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải cho danh hiệu Hoa hậu, 2 giải Á hậu cùng các giải thưởng phụ như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích nhất.

Top 10 thí sinh vào chung kết sẽ được đề cử tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế tại Mỹ, dự kiến diễn ra vào năm 2023.

BTC xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ:

  – Nhà tài trợ độc quyền casting Miền Trung – Phó giám đốc MobiFone thành phố Đà Nẵng 2 – Ông Nguyễn Hoài Quang

  – Nhà tài trợ đồng hành – Giám Đốc Công ty TNHH HIMALAY Yoga & Spa – Hồ Thị Diệu

  – Nhà tài trợ đồng hành – New Orient Hotel Danang 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Phú Thứ (tổng hợp)

Tags: , ,