logo

Amy Lê Anh chính thức nhận chức vụ Trưởng ban Văn hóa Tạp chí Biển Việt Nam

Ngày đăng: 21/07/2020 8:51

Mới đây doanh nhân – Hoa hậu Amy Lê Anh đã chia sẻ bất ngờ đến với mọi người, khi cô vinh dự được nhận chức làm Trưởng ban Văn Hóa tạp chí Biển Việt Nam. Diện áo dài thuần Việt nhã nhặn tại buổi lễ – người đẹp Amy Lê Anh gây được sự chú ý đến từ phía truyền thông. 

Doanh nhân – Hoa hậu Amy Lê Anh trong buổi lễ nhận chức 

banner

Buổi lễ ra mắt khai trương cơ quan đại diện Tạp chí Biển Việt Nam phía Nam được diễn ra vào tối ngày 19/7, tại TP HCM. Buổi lễ được diễn ra long trọng cùng với đông đảo khách mời từ Cục Hành Chính, Quản Trị II Văn Phòng Chính Phủ, Bộ Tư Lệnh Hải Quân, Bộ Tư Lệnh Cảnh Sát Biển, Đài Truyền Hình Việt Nam VTV, Sở TTTT TP. HCM, Báo Pháp Luật Việt Nam, Trung Tâm Báo Chí TP.HCM, Truyền Hình Pháp Luật, các ca sĩ, doanh nhân,…

Sắc vóc khó cưỡng của nàng Hoa hậu Quý bà toàn cầu 2017
Cũng tại buổi lễ, nữ doanh nhân Amy Lê Anh chính thức nhận quyết định làm Trưởng ban Văn hóa Tạp chí Biển Việt Nam. Cô chia sẻ: “Lần đầu tiên được ứng cử vào chức vụ mang giá trị văn hoá cao như thế này là niềm vinh dự đối với Amy Lê Anh vì được chính thức mang trên mình nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ Quốc. Và Lê Anh cũng đã có những hướng phát triển sắp tới, là hành trình hướng về Biển Đảo-Bảo vệ Môi Trường Biển thông qua các hoạt động kích đầu kinh tế-du lịch biển,kết nối đầu tư và tìm ra các gương mặt Đại Sứ trên các tỉnh thành nhằm kêu gọi sự đồng tâm hướng về biển đảo VN”.
Hoa hậu Amy Lê Anh hội ngộ ca sĩ Tố My và Việt Quang với vai trò giám khảo của cuộc thi âm nhạc lần này.
Hi vọng trên cương vị mới, Amy Lê Anh cùng Tạp chí Biển Việt Nam tiếp tục ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong làng báo cả về phương thức lẫn chất lượng thông tin để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của độc giả.
Hội ngộ nhiều bạn bè và đồng nghiệp tại sự kiện
Ngoài ra, Doanh nhân – Ca sĩ Amy Lê Anh còn tham gia làm Ban Giám khảo cuộc thi âm nhạc “Ngôi Sao Âm nhạc” cuộc thi tìm kiếm ra những giọng ca lan tỏa được tình yêu quê hương của những nhạc sĩ muốn truyền tải tình yêu qua lời ca tiếng hát đến với người dân nơi mọi miền Tổ Quốc.
Người đẹp vô cùng xúc động trong giây phúc quan trọng tại buổi lễ 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Mong rằng dưới sự “cầm cân nảy mực” của Amy Lê Anh cùng những người đồng hành “Ngôi Sao Âm Nhạc 2020” sẽ là một dấu mốc quan trọng trong việc phát huy tài năng âm nhạc, tạo nên một lối đi mới cho các bạn trẻ đam mê nghệ thuật. Sẽ chưa bao giờ là trễ nếu bạn đăng ký tham gia chương trình ngay bây giờ. Hứa hẹn đây là sẽ một chương trình bổ ích và là một sân chơi tuyệt vời.

Hiện tại Amy Lê Anh đang nắm giữ vai trò Giám đốc điều hành công ty đầu tư truyền thông giải trí quốc tế Lê Anh. Sau khi tham gia hai phim Phượng khấu, Bánh bèo hữu dụng…người đẹp tiếp tục tham gia điện ảnh với nhiều vai diễn khác nhau.

P.T (tổng hợp), Photo: Duy England
Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của New Factors Advertising Co.,Ltd

Tags: , ,