logo

Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu lừa đảo ‘xin tiền đưa xác chồng về quê’

Ngày đăng: 11/05/2023 14:07

Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo về chiêu lừa đảo kêu gọi hỗ trợ chi phí mai táng cho chồng vì tài chính cạn kiệt sau khi điều trị tại bệnh viện. 

banner

Mới đây, một tài khoản Facebook B.V chia sẻ thông tin chồng của người này bị chấn thương dọ não do tai nạn giao thông, được điều trị chấn thương sọ não và tử vong ở Bệnh viện Chợ Rẫy – TP. Hồ Chí Minh. Do không còn tiền để đưa chồng về quê mai táng nên xin các nhà hảo tâm giúp đỡ.

Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu lừa đảo “xin tiền đưa xác chồng về quê”

Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu lừa đảo “xin tiền đưa xác chồng về quê”

Kèm theo bài đăng là hình ảnh một bệnh nhân nam, một giấy chứng tử tên Trần Quốc Việt và số tài khoản ngân hàng tên Lê Thị Ngọc Bích.

Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận, thông tin người bệnh mà tài khoản này chia sẻ không điều trị tại bệnh viện và giấy chứng tử cũng là giả mạo. Vì vậy, bệnh viện xin gửi thông tin cảnh báo để những nhà hảo tâm không bị các đối tượng xấu lợi dụng.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, trường hợp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn khi nhập viện chữa bệnh và cần giúp đỡ, người nhà có thể liên hệ đến Khoa đang điều trị để được kết nối đến Phòng Công tác xã hội, số điện thoại 028.3855.2486 hoặc nhắn trực tiếp qua trang fanpage để được hỗ trợ.

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng thường xuyên nhận phản ánh vì bị giả mạo thông tin bệnh nhân và kêu gọi gỗ trợ chi phí điều trị hoặc mai táng. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Ngọc Lân

Theo Công Thương Copy link

Tags: ,