logo

Ca sĩ Đoan Trang tiết lộ quan hệ với chồng Tây: ‘Chúng tôi giống Ngưu Lang Chức Nữ’

Ngày đăng: 20/09/2023 15:17

Tái xuất sân chơi ca nhạc Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Đoan Trang có dịp chia sẻ về hôn nhân với chồng ngoại quốc và cuộc sống làm dâu ở Singapore.

Góp mặt trong danh sách 30 nữ nghệ sĩ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Đoan Trang là cái tên khiến khán giả bất ngờ và ngạc nhiên.

Ca sĩ Đoan Trang tiết lộ cô từng từ chối khi nhận được lời mời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì thấy không phù hợp.

Ca sĩ Đoan Trang tiết lộ cô từng từ chối khi nhận được lời mời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì thấy không phù hợp. 

banner

Cô từng có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo nhiều chương trình ca hát. Vì vậy, khi tham gia chương trình với tư cách thí sinh, Đoan Trang không tránh khỏi cảm giác ngại ngùng.

“Tôi ngại khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với vai trò thí sinh vì có cả giám khảo chấm điểm.

Tuy nhiên, khi đồng ý tham gia chương trình đồng nghĩa với việc tôi chấp nhận thử thách bản thân mình. Tôi muốn xem thử sức chịu đựng của chính mình tới đâu và xem cách người khác đánh giá tôi ra sao để lấy làm động lực nỗ lực hơn”, giọng ca “Socola” cho hay.

Ca sĩ Đoan Trang.

Ca sĩ Đoan Trang.

Quyết định tham gia chương trình, Đoan Trang phải di chuyển từ Singapore về Việt Nam để ghi hình cũng như sắp xếp chuyện gia đình, con cái.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ may mắn được chồng thấu hiểu và ủng hộ tuyệt đối. Chủ nhân ca khúc “Tuyết rơi mùa hè” cho biết, chồng cô là người yêu nghệ thuật, ủng hộ mọi quyết định của vợ và mong vợ có những trải nghiệm mới trong cuộc sống nhưng phải giữ sức khỏe. Song, sự khó khăn và vất vả là điều khó tránh.

“Để sắp xếp quay hình, hai vợ chồng tôi phối hợp với nhau. Lúc tôi về Việt Nam, ông xã tôi sẽ ở nhà.

Anh ấy rất thường xuyên đi công tác nước ngoài và tôi cũng thường xuyên bay về Việt Nam để tham gia các show khác. Thành ra vợ chồng tôi giống Ngưu Lang Chức Nữ luôn. Đôi khi có những lúc tôi và ông xã đều phải đi thì ngoại sẽ bay qua để coi sóc con gái tôi”, Đoan Trang tâm sự.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Đoan Trang.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của ca sĩ Đoan Trang.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, nữ ca sĩ cho biết, cuộc sống ở Singapore khá mới mẻ nhưng thú vị và không kém phần khá gian nan.

Cô cùng chồng và con gái tự xây dựng tổ ấm ở nước ngoài, không có trợ lý hay người giúp việc cạnh bên hỗ trợ công việc mỗi ngày. Ở Singapore, Đoan Trang cảm thấy sự bình yên và thoải mái tham gia những hoạt động chăm sóc bản thân, tập thể thao.

“Sau 2 năm rưỡi sống ở Singapore – một cuộc sống khác hoàn toàn ở Việt Nam, tôi cảm thấy thích thú vì cuộc sống mới cho tôi những trải nghiệm mà bản thân chưa từng có trước đây.

Có những việc tôi chưa bao giờ làm trước đây như nội trợ, chăm sóc con cái… Nhưng khi ở nước ngoài, không có người thân hỗ trợ, tôi phải tự mình học làm những chuyện đó để chăm sóc tổ ấm.

Tôi cảm thấy lựa chọn của bản thân đúng đắn. Tuy nhiên mỗi lần trở về Việt Nam, tôi vẫn giữ trọn lòng nhiệt huyết với nghệ thuật”, nữ ca sĩ tâm sự. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Phương Thảo

Theo Giao Thông Copy link

Tags: , ,