logo

Cái kết buồn của 2 cô gái cùng ‘giành’ 1 bạn trai

Ngày đăng: 05/05/2023 10:35

Đến khi công an mời các đối tượng liên quan về trụ sở thì vụ việc 2 cô gái ẩu đả nhau vì giành 1 bạn trai mới được tạm lắng.

Sáng 5-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Nguyễn Kim Ngọc (SN 1997; ngụ xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nguyễn Kim Ngọc

Nguyễn Kim Ngọc 

banner

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng tháng 10-2022, Ngọc quen biết và quan hệ tình cảm với N.T.Q.H (SN 1997; ngụ thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang). Lúc này, bạn gái cũ của H. là Đ.C.K.D (SN 2000; ngụ thị xã Tân Châu) biết được sự việc nên ghen tức.

Sau đó, D. và một số người bạn lập nhóm chat trên mạng xã hội rồi đưa Ngọc và H. vào nhóm. Thời gian này, D. và những người bạn của mình thường hay nhắn tin trên nhóm bằng những lời lẽ xúc phạm và hăm dọa đánh Ngọc, nhưng Ngọc vẫn im lặng.

Cán bộ công an đang ghi lời khai Nguyễn Kim Ngọc

Cán bộ công an đang ghi lời khai Nguyễn Kim Ngọc

Đến ngày 4-4, nhóm của D. nhắn tin hẹn gặp Ngọc để giải quyết mâu thuẫn việc “giành” bạn trai của nhau. Bốn ngày sau, Ngọc rủ một nhóm bạn từ Kiên Giang sang thị xã Tân Châu để giải quyết mâu thuẫn với D.

Tại đây, trong lúc xô xát, Ngọc lấy cây dao cạo chân mày quơ nhiều cái trúng vào người D. gây thương tích. Sau đó, nhóm của Ngọc và D. xông vào đánh nhau. Đến khi Công an thị xã Tân Châu mời các đối tượng liên quan về trụ sở làm việc thì sự việc mới được tạm lắng. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Nghiêm Túc

Theo NLĐ Copy link

Tags: ,