logo

Chàng trai bị chủ vựa sầu riêng từ chối nhận rể vì ‘quá đẹp trai’

Ngày đăng: 10/03/2019 15:48

Tuy Premyosapon Khongsai có điều kiện phù hợp nhưng vẫn bị ông Anon loại vì cho rằng quá đẹp so với con gái ông.

Theo Coconuts, triệu phú sầu riêng Thái Lan Anon Rodthogn đã gây xôn xao suốt tuần qua khi đăng thông tin kén rể lên mạng xã hội kèm lời hứa tặng 10 triệu baht (khoảng 3150.000) cho người trúng tuyển.

Ông Anon và con gái Karnsita kinh doanh sầu riêng ở tỉnh Chumphon, Thái Lan. Ảnh: Facebook.
Ông Anon và con gái Karnsita kinh doanh sầu riêng ở tỉnh Chumphon, Thái Lan. Ảnh: Facebook.

Đồng thời, 10 chiếc xe, một ngôi nhà và đế chế sầu riêng do ông Anon tạo dựng cũng được hứa đi kèm trong giải thưởng cho chàng rể ưng ý. Trong số hàng nghìn ứng cử viên tiềm năng, chàng trai 28 tuổi Premyosapon Khongsai thu hút được sự chú ý của người dùng mạng lẫn con gái của ông Anon, Karnsita, hơn cả.

Anh này viết: “Tôi rất hứng thú. Tôi 28 tuổi. Gia đình tôi cũng trồng sầu riêng ở tỉnh Trat. Chúng tôi có hơn 300 cây, tôi không ngại nắng mưa. Tôi có thể lái một chiếc xe tải 10 bánh và máy kéo. Hãy cân nhắc tôi, ông Anon. Cảm ơn ông”.

Karnsita nhận thấy Khongsai khá dễ thương. Anon đồng ý với nhận xét của con gái nhưng không cho phép Khongsai ở cạnh con gái mình.

“Khongsai không được tôi chọn vì anh ta quá đẹp trai. Anh ta có thể sẽ làm tan nát trái tim con gái tôi mất”, ông trùm 59 tuổi nói.

Premyosapon Khongsai (28 tuổi), ở tỉnh Trat, Thái Lan - ứng cử viên cho cuộc thi kén rể của ông Anon. Ảnh: Facebook.
Premyosapon Khongsai (28 tuổi), ở tỉnh Trat, Thái Lan – ứng cử viên cho cuộc thi kén rể của ông Anon. Ảnh: Facebook.

Ngoài ra, chỉ sau vài ngày ông Anon đăng tin, hơn 10.000 chàng trai đã đổ xô gọi điện yêu cầu được tham dự cuộc tuyển chọn. Do sự nổi tiếng đến nhanh chóng và bất ngờ gây ảnh hưởng cho cả gia đình lẫn việc kinh doanh nên tới hôm 5/3, ông Anon phải tạm hoãn cuộc kén rể lại.

Tuy nhiên, nói với tờ Stomp, ông Anon cho biết vẫn sẽ không huỷ bỏ giải thưởng. Hiện tại, thay vì sàng lọc các ứng cử viên qua điện thoại, ông Anon quyết định mời tất cả các chàng trai “thử việc” bắt đầu từ ngày 1/4.

Khongsai bên vườn sầu riêng của gia đình ở tỉnh Trat, Thái Lan. Ảnh: Facebook.
Khongsai bên vườn sầu riêng của gia đình ở tỉnh Trat, Thái Lan. Ảnh: Facebook.

“Tất cả sẽ gặp nhau vào ngày 1/4. Gói tất cả quần áo và nhu yếu phẩm của các cậu đi và sẵn sàng ở lại, làm việc trong đồn điền sầu riêng của tôi trong 3 tháng. Nếu còn nhiều hơn một người trụ lại (sau ba tháng), chúng tôi sẽ gia hạn thêm 3 tháng nữa cho đến khi chỉ còn một người duy nhất”, ông Anon viết trên Facebook.

Hiện các tiêu chí chưa được đưa ra tuy nhiên trong bài đăng trên Facebook đã bị xóa từ cuối tuần trước, ông Anon cho biết chỉ cần chàng rể chăm chỉ, chi tiêu tiết kiệm, không hút thuốc, không cờ bạc và yêu sầu riêng.

Theo Tùng Anh

Theo Ngôi Sao

Tags: , ,