logo

Châu Tinh Trì đến Việt Nam tuyển diễn viên tài năng cho dự án mới

Ngày đăng: 18/02/2023 19:06

Đạo diễn Lê Bình Giang, một trong những người hợp tác với ‘vua hài’ Hong Kong Châu Tinh Trì tại Việt Nam, xác nhận việc tuyển diễn viên cho dự án mới.

Đạo diễn Lê Bình Giang thông báo qua trang cá nhân: “Tôi xin thông báo lại về việc gửi clip casting đến dự án của Châu Tinh Trì. Mọi người nếu muốn gửi clip casting để tìm cơ hội hợp tác trong dự án mới của anh Trì thì tự làm một video và đăng lên Instagram với hashtag #createwithStephen”.

banner

Để có cơ hội hợp tác với “Vua hài” Châu Tinh Trì, người tham gia không nhất thiết phải diễn xuất. Yêu cầu chỉ đơn giản là quay lại một video ngắn dưới 10 phút, không giới hạn chủ đề và thể loại. Sau đó, bạn đăng tải lên Instagram cá nhân kèm theo hashtag #CreatewithStephen. Đội ngũ của Châu Tinh Trì sẽ tìm đến và liên hệ, nếu thấy video của bạn đạt yêu cầu mà họ tìm kiếm.

Một trong những yêu cầu quan trọng là người tham gia không được remake lại các bản phim cũ của ông. Đây dường như là chủ ý muốn thí sinh phải sáng tạo, thay vì sao chép, bắt chước lại những trích đoạn kinh điển của Châu Tinh Trì. Châu Tinh Trì mong muốn tìm kiếm nguồn năng lượng mới từ thế hệ trẻ, nhằm có thể bổ sung cho dự án điện ảnh tương lai.

Khoảng hai tháng gần đây, Châu Tinh Trì có những tương tác với nghệ sĩ Việt qua Instagram. Hôm 2/2, ca sĩ Phương Ly bày tỏ lòng hâm mộ ông qua story của Instagram. Ông đã chia sẻ lại story này và hỏi “Thật không?”.

Sau đó, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng chia sẻ một cảnh phim của Châu Tinh Trì. Anh viết: “Ngày nào cũng luyện phim chú” và gắn thẻ nam diễn viên.

“Vua hài” cũng chia sẻ story này và hỏi lại Trịnh Thăng Bình bằng tiếng Việt: “Phim nào bạn thích nhất?”. Ngoài ra, ông còn viết tặng thư pháp cho Phở Đặc Biệt.

Châu Tinh Trì sinh năm 1961 tại Hong Kong (Trung Quốc). Ông là nhà làm phim Hoa ngữ nổi tiếng với khán giả Việt Nam nhiều thế hệ. Với phim ảnh, ông cũng thực hiện hầu hết các vai trò: đạo diễn, diễn viên, biên kịch, nhà sản xuất.

Được biết, diễn viên nổi tiếng Châu Tinh Trì gia nhập đài TVB, Hong Kong vào năm 1981, ban đầu ông thường đóng các vai vô danh, chỉ xuất hiện vài giây trên phim. Năm 1989, sự nghiệp của nam diễn viên Châu Tinh Trì sang trang với vai chính trong Cái thế hào hiệp. Thập niên 1990, Châu Tinh Trì đóng chính trong loạt phim điện ảnh hài, gây tiếng vang ở châu Á, như: Thánh Bài, Trường học uy long, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Đội bóng Thiếu Lâm, Đại thoại tây du, Vua hài kịch, Lộc đỉnh ký, Thần bài, Trường học Uy Long, Thực thần, Quan xẩm lốc cốc, Đại nội mật thám, Hoa điền hỷ sự, Xẩm xử quan, Trạng nguyên Tô Khất Nhi,…

Chanh sở hữu rất nhiều vi chất tốt cho sức khỏe, không những thế còn giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.

Người đăng: Sao Phát Ngôn vào Chủ nhật, 19 tháng 2, 2023

Phương Cúc

Theo Công Thương Copy link

Tags: ,