logo

Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương: Chia sẻ xu hướng ẩm thực 2023

Ngày đăng: 17/06/2023 8:55

Chiều ngày 14/06/2023  tại nhà hàng Francis Hội – 187 Gia Long, P. Lái Thiêu, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Chi Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Bình Dương kết hợp cùng nhãn hàng – thương hiệu Knorr tổ chức buổi tọa đàm giao lưu với chủ đề “Chia sẻ xu hướng ẩm thực 2023”.

Tới giao lưu  tham dự bao gồm nhiều chủ đầu tư và các nhà hàng uy tín đóng trên địa bàn tỉnh, cộng với sự có mặt của nhiều đầu bếp danh tiếng tên tuổi đến tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Phương Đông – Giám đốc nhãn hàng Knorr (khu vực Đông Nam Bộ) phát biểu và chia sẻ những khó khăn đến anh chị em đồng nghiệp cùng các chủ đầu tư trong thời gian vừa qua, đồng thời giới thiệu đến quan khách và các Chef nhưng sản phẩm mới và hiện có của nhãn hàng.

Các đơn vị đồng hành gồm; Unilever Food Solutions, Thành Nam  Food, Cty Inox Hùng Cường, IHC, Nhà Hàng Francis Hội, Cường Phát Ceramic.

Chef demo của chương trình này được thực hiện bởi Chef Nguyễn Văn Vinh & Chef Huỳnh Quế Vinh, với các món ĐỘC – LẠ như “Lẩu trường thọ”, “tôm chiên Majo hạt chia”, “gỏi chôm chôm chiên giòn”, “lẩu hải sản cần tây”.

Chef Nguyễn Văn Vinh và Chef Huỳnh Quế Vinh đang hướng dẫn làm các món trên 

banner

Ông Nguyễn Văn Vinh đại diện Chi Hội đầu chuyên nghiệp Bình Dương tặng thư cảm ơn đến các đơn vị đồng hành cùng chương trình

 Trao bằng khen cho Chef Huỳnh Quế Vinh

 Tặng thư cảm ơn  đến các thành viên trẻ

 Chương trình khép lại với nhiều thành công ngoài dự kiến của ban tổ chức và các khách mời

Các thành viên và khách mời vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Thực Hiện TT

Tags: ,