logo

Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi bức xúc trước phát ngôn sốc của diễn viên Trà My

Ngày đăng: 03/04/2020

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và NSƯT Trịnh Kim Chi “dằn mặt” đàn em trước những phát ngôn đụng chạm đến nghệ sĩ về việc thiện nguyện.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Phan Thị Trà My đã không ngần ngại gọi hành động quyên góp chống dịch COVID-19 của các nghệ sĩ trong nước là “hình thức đánh bóng tên tuổi”. Thậm chí, cô còn coi nghĩa cử thương xót cho số phận của một nghệ sĩ vừa qua đời cũng chỉ là chiêu trò.

“Những việc như ủng hộ trăm hoặc tiền tỷ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là Pr) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hoá lên. Nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình!” – Trà My viết.

Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi bức xúc trước phát ngôn sốc của diễn viên Trà My - Ảnh 1.

Đáng chú ý, nữ diễn này còn chỉ đích danh NSƯT Trịnh Kim Chi nói đàn chị hết thời, cố tình đánh bóng tên tuổi: “Có bà chị Trịnh Kim Chi, một ớ hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà đu trend chửi mình. Sau đó, bà tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố!… Theo mình thì đã quá lứa thì nên kiếm việc gì khác mà làm, chỉ có người không biết làm gì khác mới phải bấu víu vào showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi tính mình thẳng, nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé!”. 

banner

Đây không phải lần đầu tiên Trà My có những phát ngôn khiến người nghe choáng váng, phẫn nộ. Cách đây không lâu, khi cả thế giới đang cực kỳ căng thẳng và lo lắng bởi tình hình dịch bệnh thì diễn viên “Thương nhớ ở ai” lại vô tư bày tỏ: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ”.

Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi bức xúc trước phát ngôn sốc của diễn viên Trà My - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, NSUT Trịnh Kim Chi viết: “Từ hôm qua đến nay nhiều người hỏi thăm và lo cho mình, trân quý vô cùng. Nhưng thật sự mình không sao, vẫn ổn và rất ổn… Cảm ơn mọi người vì tất cả. Cứ chân thành bạn sẽ có tất cả!”

Trước những phát ngôn của Trà My, nhiều người phẫn nộ: “Tư duy và nhân cách cô này rõ ràng có vấn đề. PR hay không thì người ta cũng bỏ tiền, công sức đi làm cực khổ. Có lòng tốt còn hơn cô không làm gì chỉ toàn nói lời vô duyên, vô đạo đức”; “Đạo diễn “Thương nhớ ở ai” chắc hối hận cả đời vì đã mời cô này đóng phim” …

Về phía NSƯT Trịnh Kim Chi, chia sẻ với truyền thông, chị cho biết nhiều bạn bè bày tỏ sự bức xúc về phát ngôn của cô này. Tuy nhiên, theo nữ nghệ sĩ chị thật sự không quan tâm và cũng không có ý kiến gì về thành phần này.

“Nếu tôi lên tiếng chẳng khác nào thỏa mãn mục đích “mượn cớ” PR bản thân của họ. Không chỉ nhắc tới tôi, mà trước nay cô ta đã chửi đổng cả showbiz rồi. Ngay cả khi Mai Phương vừa yên nghỉ, mà họ còn cố tình nhắc đến thì tôi cũng chịu luôn rồi”, NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi bức xúc trước phát ngôn sốc của diễn viên Trà My - Ảnh 3.

Dù không nhắc trực tiếp nhưng mới đây bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng trên fanpage cá nhân khiến nhiều người hâm mộ ngầm hiểu liên quan đến phát ngôn gây sốc của diễn viên “Thương nhớ ở ai”.

Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Mình vừa chat với Trấn Thành! Cậu ấy bức xúc kinh khủng. Nó dám đụng tới các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị. Mình có trả lời với Thành, anh không biết đó là ai. Anh có nghe vài phóng viên hỏi anh, anh cũng không hỏi tên luôn vì đối với anh đó là rác, mà đã là rác thì chỉ có đổ đi thôi em ạ! Muốn lãng quên 1 ai đó là đừng bao giờ nhắc đến họ! Thời điểm này cả nước lo việc lớn là chống dịch! Hơn nữa anh đang có niềm vui và đang hạnh phúc. Không quan tâm! Khi nào đứng trước mặt anh mà nói thì lúc đó mới được tính”.


Phan Thị Trà My sinh năm 1992, cô được khán giả biết đến khi tham gia phim truyền hình “Thương nhớ ở ai” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Dù sự nghiệp kém nổi bật, nhưng đời tư của Trà My luôn là tâm điểm của dư luận. Nữ diễn viên từng gây bão khi bị bạn diễn Ngọc Anh tố bị cô hành hung trên phim trường, mắc bệnh ngôi sao, cư xử kém, sử dụng ngôn từ khó nghe khi nhận xét về fan K-pop, đánh giá nghệ sĩ đồng nghiệp bằng ngôn ngữ miệt thị, …


Theo An Khánh

http://giadinh.net.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-trinh-kim-chi-buc-xuc-truoc-phat-ngon-soc-cua-dien-vien-tra-my-20200403141049447.htm

Gia Đình & Xã Hội

Tags: , ,