logo

Đạo diễn Quyền Lộc khai trương phim trường tại Tây Ninh

Ngày đăng: 02/01/2020 9:27

Bấm máy bộ phim chào xuân “Về nhà ăn tết đi con” cách đây không lâu, mới đây đạo diễn Quyền Lộc đã hé lộ khai trương phim trường của riêng mình tại Trảng Bàng, Tây Ninh.

Đạo diễn Quyền Lộc ra mắt phim trường mới rộng hơn 1600 mét vuông, đây cũng là nơi bấm máy các cảnh quay trong phim Về nhà ăn tết đi con.

Khuôn viên phim trường được dựng lên theo phong cách thời xưa, trang trí theo quang cảnh ngày tết, phù hợp với những cảnh quay trong bộ phim Tết sắp ra mắt.

Được xây dựng trên diện tích khá rộng, vừa đây tại phim trường đã thực hiện những cảnh quay đầu tiên của phim Về nhà ăn tết đi con và đang được tiếp tục hoàn thiện.

banner

Đạo diễn Quyền Lộc chia sẻ: “Thực tế để làm được trường quay như thế này không đơn giản, nhưng bằng sự đam mê, nỗ lực của Lộc nói riêng và cả ekip nói chung đã cho ra mắt được một phim trường có thể nói là tâm đắc nhất đối với Lộc và mọi người. Hứa hẹn những cảnh quay tại phim trường này sẽ làm cho khán giả thích thú và thấy được Tết về”.

Được biết, nơi này vừa là phim trường và cũng sẽ là nơi nghỉ dưỡng của gia đình Quyền Lộc. Được thiết kế nhiều phong cảnh đa dạng, lãng mạn thích hợp để quay các bộ phim cùng chụp ảnh kỷ niệm và nghỉ dưỡng.

Nhân ngày khai trương phim trường, MC Quyền Linh cùng bà xã Dạ Thảo và 2 cô công chúa đã tranh thủ thời gian xuống Tây Ninh chúc mừng em trai Quyền Lộc, đồng thời anh cũng kịp thời lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại ngày khai trương phim trường.

Bộ phim “Về nhà ăn tết đi con” được thực hiện tại phim trường Quyền Lộc với nhiều phong cách đậm nét quê hương Việt, hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim được nhiều khán giả mong chờ nhất dịp Xuân 2020.

P.T (tổng hợp), Photo: Duy England

Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của New Factors Advertising Co.,Ltd

Tags: , ,