logo

Giao lưu Hội đầu bếp F&B Việt và Hội đầu bếp chuyên nghiệp miền Tây

Ngày đăng: 16/07/2019 15:17

Vừa qua, Hội đầu bếp chuyên nghệp F&B Việt, tổ chức chuyến đi về miền Tây  nhằm giao lưu, trao đổi, chia sẻ  kinh nghiệm giữa các anh, chị, em đồng nghiệp ở các tỉnh miền Tây.

Dẫn đầu của đoàn F&B Việt là ông Nguyễn Công Thành, nguyên phó chủ tịch CLB bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, cùng ông Nguyễn Hưng Bình (Bình NaNo) chủ tịch Hội đầu bếp F&B Việt

Sau đây là phóng sự ảnh của chuyến đi giao lưu đầy bổ ích, thắm  tình nghĩa đồng nghiệp của Hội đầu bếp F&B Việt, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, và Cần Thơ

Trải nghiệm du lich sông nước miền Tây

Các thành viên của đoàn chụp ảnh lưu niệm  cùng nhau

Duyên dáng trong chiếc áo bà ba, nón lá

Thăm vườn rau sạch

Chụp ảnh lưu niệm tại khu du lịch Cồn Phụng Bến Tre

Ông Vũ Hoan (bên trái) giảng viên trường  Hutech bộ môn ẩm thực, bắt tay giao lưu cùng đại diện CLB đầu bếp chuyên nghiệp Bến Tre.

Những cái nắm tay, chia tay đầy lưu luyến

Tạm biệt các bạn, anh, chị, em CLB Hội đầu bếp chuyên nghiệp Bến Tre thân yêu, các bạn đã để lại cho đoàn đầu bếp F&B Việt nhiều kỷ niệm  khó quên.

Bài và ảnh: Trần Tâm

Theo Sao phát ngôn

Tags: , ,