logo

Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được bức xúc khi liên tục bị anti-fan đặt điều chỉ trích

Ngày đăng: 19/05/2021 7:46

Không thể chịu đựng thêm được nữa, H’Hen Niê quyết định lên tiếng giải thích hết những hiểu lầm vừa qua.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 kết thúc và Khánh Vân lọt vào Top 21 chung cuộc, Hoa hậu H’Hen Niê đã có buổi livestream để nói về việc cô bị nhiều người chỉ trích là giả tạo, thiếu tinh tế trong việc động viên cổ vũ đàn em.

Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được bức xúc khi liên tục bị anti-fan đặt điều chỉ trích ảnh 1

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 không nén được bức xúc vì “Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự ‘cuồng’ bé Vân, anti-fan lại bảo Hen là giả tạo. Đến khi Hen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng toplist, lại bảo Hen không đủ trình”.

Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được bức xúc khi liên tục bị anti-fan đặt điều chỉ trích ảnh 2

Khi H’Hen Niê liên tục kêu gọi khán giả bình chọn cho Khánh Vân, cô cũng bị một bộ phận cư dân mạng thắc mắc, cho là hành động giả tạo. H’Hen Niê cũng tự nhận cô lâm vào thế khó khi phải vừa cổ vũ, vừa cố gắng không để anti-fan đạp đổ tinh thần. Kết quả là “Hen quạu lắm luôn đó. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen”.

Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được bức xúc khi liên tục bị anti-fan đặt điều chỉ trích ảnh 3

Quả thực là H’Hen Niê đã rất tích cực cổ vũ, động viên đàn em trong hành trình thi đấu tại Miss Universe. Cô còn bỏ số tiền lớn để mua lượt vote cho Khánh Vân, nhiều lần gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm chinh chiến với Khánh Vân. Nên H’Hen Niê bức xúc khi bị hiểu lầm cũng đúng.

Theo Hồng Tuyết

https://svvn.tienphong.vn/hoa-hau-h-hen-nie-khong-giau-duoc-buc-xuc-khi-lien-tuc-bi-anti-fan-dat-dieu-chi-trich-post1337750.tpo

Theo Tiền Phong

Tags: , ,