logo

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 bị chê bai

Ngày đăng: 31/01/2023 18:50

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2004 Shandi Finnessey đăng tải đoạn video chê bai cách tính điểm của Miss Universe 2022. Cô cho rằng phần thi phỏng vấn kín chiếm tới 50% số điểm là không hợp lý.

Cuộc thi Miss Universe 2022 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Mỹ – R’Bonney Gabriel. Đây cũng là năm đầu cuộc thi được tổ chức dưới tay của chủ mới là nữ tỷ phú chuyển giới Thái Lan – Anne Jakrajutatip.

Kể từ sau khi được chuyển nhượng, cuộc thi Miss Universe đã thực hiện nhiều thay đổi. Tiêu chí chấm thi và chọn hoa hậu cũng được cho là có nhiều đổi mới quan trọng.

Theo đó, phần thi phỏng vấn kín được coi trọng ở cuộc thi năm nay, chiếm tới 50% số điểm để quyết định một thí sinh có được vào top hay không.

Tuy nhiên thay đổi này lại không được lòng cựu Hoa hậu Mỹ 2004 Shandi Finnessey. Cô cũng chính là Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe 2004. Trên trang cá nhân, Shandi Finnessey đăng tải đoạn video để bày tỏ quan điểm của mình về cách chấm điểm của Miss Universe 2022.

“Miss Universe đã thay đổi cách chấm điểm. Năm nay phần thi phỏng vấn kín chiếm tới 50% số điểm. Suy nghĩ của tôi là tôi ghét điều đó”, Shandi Finnessey thẳng thắn chia sẻ.

banner

Shandi Finnessey cũng cho rằng việc một thí sinh không nói được tiếng Anh và phải nhờ tới phiên dịch sẽ ảnh hưởng tới số điểm của họ ở phần phỏng vấn kín.

“Đôi khi thí sinh trả lời hay hơn nhiều nhưng người phiên dịch lại tóm tắt thành một nội dung khác hẳn”, Shandi Finnessey chia sẻ dưới góc nhìn của một người từng ngồi ghế giám khảo.

Cựu Hoa hậu Mỹ 2004 Shandi Finnessey.

Cựu Hoa hậu Mỹ 2004 Shandi Finnessey.

Theo Shandi, việc phần thi phỏng vấn kín chiếm 50% số điểm khiến cô cảm thấy lo lắng và không đồng tình vì có nhiều ngôn ngữ khác nhau được sử dụng ở phần thi này. “Mỗi thí sinh chỉ có 4 phút ở mỗi bàn của giám khảo. Chừng ấy thời gian không đủ để quyết định tới 50% điểm số”, cô nói.

Những chia sẻ của Shandi hiện nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Dù vậy, có nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình. Họ cho rằng việc phần thi phỏng vấn kín chiếm tới 50% số điểm là chưa thực sự khách quan, tước đi cơ hội của nhiều thí sinh tiềm năng.

Shandi Finnessey sinh năm 1978, cao 1,8 m cùng thân hình quyến rũ, nóng bỏng. Cô đăng quang Miss USA 2004 sau đó đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2004.

Tại cuộc thi năm đó, Shandi được đánh giá là thí sinh tiềm năng ngay từ đầu. Chung cuộc, người đẹp dừng chân ở vị trí Á hậu 1 còn Hoa hậu thuộc về đại diện Australia – Jennifer Hawkins.

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Duy Nam

Theo Tiền Phong Copy link

Tags: ,