logo

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân hóa thân thành ‘nữ hoàng’ của các loài hoa

Ngày đăng: 28/02/2023 9:27

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân bất ngờ hóa thân thành ‘nữ hoàng’ của các loài hoa trong bộ ảnh đón tuổi mới.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân hóa thân thành "nữ hoàng hoa" kiêu sa, lộng lẫy.

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân hóa thân thành “nữ hoàng hoa” kiêu sa, lộng lẫy.

Đón sinh nhật tuổi 28, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ bộ ảnh mới cùng thông điệp “bạn chính là nữ hoàng trong khu vườn cuộc đời mình”.

Nếu như năm ngoái, Hoa hậu Khánh Vân hóa thân thành nàng Tinker Bell thì năm nay, cô trở thành nữ hoàng hoa xinh đẹp. Thông điệp mà nàng hậu muốn gửi gắm trong bộ ảnh lần này là: “Sống như những đóa hoa, luôn rạng rỡ và lan tỏa hương sắc, truyền cảm hứng đến với mọi người. Phụ nữ là những đóa hoa xinh đẹp và bạn chính là nữ hoàng trong vườn hoa ý nghĩa của cuộc đời”.

Khánh Vân tâm sự, tuổi 28 cũng là điểm nhấn cho hành trình mới của mình với vai trò CEO Khánh Vân Entertainment, huấn luyện viên Khánh Vân’s Academy.

banner

Thời gian qua, cô dành nhiều thời gian, tâm huyết cho công ty riêng và tổ chức show thời trang Brave Heart Fashion Show. Khánh Vân tự thấy bản thân ở tuổi 28 đã có nhiều thay đổi, trưởng thành và bản lĩnh hơn.

Vẫn luôn khẳng định thời gian đương nhiệm có hạn nhưng sứ mệnh của một hoa hậu là mãi mãi, Khánh Vân sẽ tiếp tục những hoạt động hướng về cộng đồng, xã hội.

Cùng ngắm bộ ảnh lộng lẫy của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân:

Ảnh: FBCN 

Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Trong đêm chung kết tối 20/5, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng cao nhất là Trần Đạt Hiển.

Người đăng: Sao Phát Ngôn vào Chủ nhật, 21 tháng 5, 2023

Phi Khanh

Theo TG&VN Copy link

Tags: ,