logo

Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Ngày đăng: 25/05/2020 8:10

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bất ngờ trở thành cái tên duy nhất đại diện cho các mỹ nhân Việt lọt vào danh sách top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang tin tức giải trí Starmometer bình chọn.

Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang tin tức giải trí Starmometer bình chọn.

Sau khi phủ nhận sửa mũi, Hoàng Thuỳ tự tin khoe vòng 1 và chân dài nóng bỏng 

banner

Được biết Starmometer là một trang tin tức giải trí của châu Á nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của độc giả. Cũng chính vì thế nên trong cuộc bầu chọn này có rất nhiều sự góp mặt của các mỹ nhân đình đám đến từ Châu Á bên cạnh các tên tuổi đình đám của thế giới như Selena Gomez, Emma Watson, Kylie Jenner…

Đứng trong top 3 đều là các mỹ nhân của châu Á như diễn viên Son Ye Jin (Hàn Quốc), 2 ca sĩ Lisa (Thái Lan), người đẹp Tzuyu (Đài Loan) và số 4 là người đẹp Urassaya Sperbund (Thái Lan).

Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 1

Cô trở thành mỹ nhân Việt duy nhất lọt vào cuộc bình chọn này.

Điều khiến fans Việt chú ý trong cuộc bầu chọn này đó là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoàng Thuỳ ở vị trí thứ 96 và cô là mỹ nhân Việt duy nhất lọt vào cuộc bình chọn top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới của trang Starmometer.

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ bên cạnh những nữ hoàng sắc đẹp đình đám của thế giới như Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2019 Zozibini Tunzi hay Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 Tamaryn Green khiến các fans Việt vô cùng tự hào.

Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 2

 4 mỹ nhân đứng đầu cuộc bình chon.

Hoàng Thuỳ bất ngờ là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới - ảnh 3

Hoàng Thuỳ xuất hiện ở vị trí thứ 96. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Cùng với Hoa hậu H’Hen Niê thì Hoàng Thuỳ cũng là một cái tên thu hút sự chú ý của cộng đồng fans quốc tế và người đẹp Thanh Hoá sở hữu cho mình khá nhiều các fans đến từ khu vực và cả nhiều nơi khác trên thế giới.

Sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ trong cuộc bình chọn top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới của trang Starmometer khiến fans Việt tự hào về các nhan sắc Việt ngày càng ghi được dấu ấn trên trường quốc tế.

Theo Duy Nam

https://www.tienphong.vn/hoa-hau/hoang-thuy-bat-ngo-la-my-nhan-viet-duy-nhat-lot-top-100-my-nhan-dep-nhat-the-gioi-1662792.tpo

Theo Tiền Phong

Tags: , ,