logo

Trưởng BTC “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” tuyên bố sốc: Sẽ trao tặng căn hộ tiền tỷ cho tân Hoa Hậu

Ngày đăng: 23/02/2022 0:29

“Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” là một cuộc thi nhan sắc được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép, do hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức.

Clip: Họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại” năm 2022

Buổi họp báo công bố cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” đã được diễn ra với sự tham dự của dàn ban giám khảo quyền lực và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt là BTC được vinh dự đón tiếp ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ông Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn và ông Phan Văn Sáng – Phó Tổng biên tập tạp chí Tri Thức Xanh…

hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

 BTC cuộc thi vinh dự được đón tiếp ông Tạ Quang Đông – Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch

Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Ông Trần Hướng Dương – Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (giữa) và ông Phan Văn Sáng – Phó Tổng biên tập tạp chí Tri Thức Xanh (kế trái) cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi 

banner

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Khách mời háo hứng khi tham dự buổi họp báo

Nhiều nghệ sĩ tham dự họp báo: MC Thanh Bạch, Ca sĩ Vũ Hà,…

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” do Nhà báo –  Hoa hậu Đặng Gia Bena là Trưởng ban tổ chức cuộc thi xây dựng đề án. Được biết, cuộc thi đã được ấp ủ khá lâu và có format hoàn toàn khác so với những cuộc thi trước đó do cô tổ chức. Đây là năm đầu tiên cuộc thi ra mắt trước công chúng nên được tổ chức với quy mô lớn và các tiêu chí đề ra cũng khắc khe hơn. Các thí sinh phải trải qua 8 vòng thi mà BTC đề ra, với những chủ đề hấp dẫn, thú vị nhưng cũng không kém phần thử thách và áp lực.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ và độ thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội ngay khi BTC công bố cách thức và thời gian đăng ký dự thi từ 24/12/2021 đến ngày 01/05/ 2022.

Thạc sĩ – Hoa hậu Đặng Gia Bena, trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Đây là dự án Bena đã ấp ủ từ nhiều năm qua với mong muốn mang đến một cuộc thi có giá trị lan tỏa cộng đồng, đồng thời vinh danh vẻ đẹp tuổi trẻ việt nam, trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trong năm 2021 vừa qua, BTC thực hiện theo chỉ đạo của các cơ quan ban ngành đã chỉ đạo và dời sang năm 2022 Một lần nữa Bena xin trân trọng khắc ghi và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý cơ quan ban ngành và đơn vị có liên quan đã quan tâm chỉ đạo giúp đỡ cuộc thi”.

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Trưởng BTC Đặng Gia Bena hạnh phúc khi được Thứ trưởng Tạ Quang Đông đến tham dựi buổi họp báo

Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022”, BTC đã hé lộ chiếc vương miện danh giá với giá trị lên đến 1,5 tỷ đồng.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng cùng sự tự tin, năng động của những thiếu nữ tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập nhưng vẫn giữ gìn và phát huy vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, cổ vũ động viên tích cực học tập và trưởng thành cùng với sự phát triển của đất nước trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Cuộc thi nhằm lựa chọn những đại diện danh giá thời đại mới cho đấu trường nhan sắc Việt, nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Và ai sẽ là người xứng đáng dành lấy ngôi vị “Tân Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022” sẽ được biết vào đêm chung kết diễn ra tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

BTC cũng đã công bố các danh hiệu cuộc thi:

–         Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022

–         Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Thời Đại

–         Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam Thời Đại

–         Người đẹp Nhân Ái

–         Người đẹp Tài Năng

–         Người đẹp Thể Thao

–         Người đẹp Bikini

–         Người đẹp Ảnh

–         Người đẹp Du Lịch

–         Người đẹp Thời Trang

–         Người đẹp được Khán giả yêu thích nhất

Sau khi đăng quang và nhận lấy cương vị danh giá “ Hoa hậu Việt Nam Thời Đại 2022”, sứ mệnh của Hoa hậu sẽ cùng các Á hậu và những người đẹp khác cùng nhau chung tay gắn kết cộng đồng, tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp ích cho xã hội, đồng thời tham gia các chương trình bảo vệ sức khỏe, môi trường…Bên cạnh đó, người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu sẽ là đại diện cho phái đẹp Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc Quốc tế, với hy vọng có thể đem về niềm tự hào cho quốc gia.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022

Phú Thứ

Tags: , ,