logo

Mô tô hoài cổ Triumph Bonneville Stealth 2024 trình làng bản đặc biệt

Ngày đăng: 02/11/2023 8:50

Bộ sưu tập 8 chiếc Triumph Bonneville Stealth 2024 đã được giới thiệu với nhiều điểm đặc biệt.

Những chiếc xe nằm trong bộ sưu tập lần này có bình xăng được vẽ bằng tay, kết hợp từ màu đen ở phía trước đến nhiều lớp hoàn thiện ở phía sau.

Quá trình này bắt đầu với một lớp nền màu kim loại tráng gương được sơn lên mỗi bình xăng, tiếp theo là màu than chì “Sapphire Black” được phối màu từ tối đến sáng. 

banner

Sự chuyển đổi từ than chì có màu tối sang màu sắc rực rỡ trở nên sống động khi tiếp xúc với ánh sáng, thay đổi màu sắc và tông màu trong các điều kiện khác nhau và xuất hiện khác nhau từ mọi góc độ.

Lớp hoàn thiện được vẽ bằng tay đảm bảo các biến thể tinh tế, khiến mỗi chiếc xe thêm độc đáo.

Bonneville Speedmaster có phiên bản màu đỏ Red Stealth Edition trong khi người anh em Bonneville Bobber của nó có phiên bản màu tím.

Ở những chiếc Bonneville tiêu chuẩn hơn, T100 sẽ có màu xanh Blue Stealth Edition và T120 cũng có màu xanh Blue Stealth Edition.

Trong khi T120 Black Stealth Edition sẽ có bình xăng màu bạc ở phía sau, với động cơ, vành xe, tấm chắn bùn và vỏ động cơ màu đen mờ, cùng ống xả màu đen.

Speed Twin 1200 có phiên bản màu đỏ Red Stealth Edition, trong khi Speed Twin 900có màu xanh Green Stealth Edition dành cho năm 2024. Scrambler 900 có màu Cam Orange Stealth Edition.

Tất cả các mẫu xe Stealth Edition 1.200cc đều có giá cao hơn 800 USD (18 triệu đồng) so với mẫu tiêu chuẩn, trong khi các mẫu Stealth Edition 900cc đắt hơn 750 USD (17 triệu đồng) so với bản tiêu chuẩn.

Khách hàng hiện có thể đặt xe tại các đại lý của hãng và nhận xe từ tháng 2 năm sau. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Minh Quân

Theo Xe Giao Thông Copy link

Tags: ,