logo

Mỹ Tâm livestream xóa tin đồn đang mang thai

Ngày đăng: 26/08/2020

Trước thông tin mang thai được lan truyền trên mạng trong ngày 25/8, ca sĩ Mỹ Tâm đã livestream phủ nhận cũng như hủy luôn kế hoạch phát hành ca khúc mới.

Mỹ Tâm livestream xóa tin đồn đang mang thai

Suốt ngày 25/8, trên nhiều tờ báo và các trang mạng úp mở thông tin một nữ nghệ sĩ hạng A đang mang thai con đầu lòng với bạn trai kém tuổi. Cùng với thông tin đó, hình hình ảnh Mỹ Tâm với khuôn mặt tròn trịa, vóc dáng có vòng tròn hơn bình thường khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Mỹ Tâm livestream xóa tin đồn đang mang thai - ảnh 1

Hình ảnh với Mỹ Tâm tròn trĩnh hơn và vòng hai khác so với những lần xuất hiện trước khiến dân mạng đoán cô mang thai. Ảnh: TL 

banner

Tuy nhiên, đúng 21 giờ tối ngày 25/08, ca sĩ Mỹ Tâm đã livestream trên fan Page của mình chính thức phủ nhận việc mang thai.

Chị cũng chia sẻ thời gian sau đợt dịch COVID-19 đầu tiên chị có tăng ký, cùng đó chiếc đầm làm vóc dáng chị thay đổi. Để xác tín thông tin của mình đưa ra, ca sĩ Mỹ Tâm đã cởi luôn áo vest trong lúc livestream và làm động tác lắc hông khoe eo trở nên thon thả hơn.

Mỹ Tâm livestream xóa tin đồn đang mang thai - ảnh 2

Mỹ Tâm mở áo xác nhận chuyện eo đã trở lại thon và phủ nhận thông tin mang thai. Ảnh: Chụp lại livestream

Mỹ Tâm cho rằng, nếu có con hay bước vào hôn nhân với chị đó là niềm vui không cần giấu giếm hay úp mở.

“Nếu có Tâm sẽ không ngại thông báo ngay đến các bạn. Tính Tâm không thích giấu giếm những gì là niềm vui của mình. Ở tuổi này, có con hay kết hôn còn gì phải giấu. Tuy nhiên, khi Tâm chưa xác nhận thì đúng là chưa có gì”, ca sĩ Mỹ Tâm khẳng định trong livestream.

Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ dự kiến kế hoạch sẽ phát hành ca khúc Đám cưới tháng sau sẽ diễn ra trong một vài ngày tới, nhưng chính thông tin chưa chính xác về việc mang thai nên chị sẽ ngừng kế hoạch phát hành ca khúc.

“Tâm không tung ngay ca khúc để tránh việc nhiều người lại nói Tâm tạo scandal, kiếm chuyện để ra bài hát. Tâm ngưng luôn!”- ca sĩ Mỹ Tâm nói.

Chị cũng kể gần 10 thương hiệu chị sắp phải quay, chụp… cho các dự án quảng cáo của họ.

Với thông tin thất thiệt, ca sĩ Mỹ Tâm cũng dặn dò fan khi đón nhận thông tin thì vui chút thôi chứ đừng vui quá, quan trọng nhất bây giờ là nên hướng về các vùng dịch để chờ tin tốt lành, nhất là quê hương Quảng Nam – Đà Nẵng của Mỹ Tâm.

Theo Nam Thanh

https://plo.vn/giai-tri/chuyen-sao/my-tam-livestream-xoa-tin-don-dang-mang-thai-934261.html

Pháp Luật Tp.HCM

Tags: , ,