logo

Ngọc Sơn tiết lộ lý do vẫn “cô đơn lẻ bóng”

Ngày đăng: 21/04/2022 10:49

Ngọc Sơn cho rằng, có trở thành vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân mình muốn là được.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, danh ca Ngọc Sơn còn tham gia các gameshow truyền hình và bận rộn với hành trình thiện nguyện. Gần đây, anh chính thức trở thành giám khảo của cuộc thi Người đẹp Du lịch ASEAN+ (Miss Tourism ASEAN+). 

banner

Cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá nét đẹp quê hương, văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Ngọc Sơn,gia đình Sao,tình yêu

Ngọc Sơn bất ngờ hé lộ 4 tiêu chí chấm thi sắc đẹp (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Trong buổi gặp gỡ cùng Ban Tổ chức và thí sinh, ca sĩ Ngọc Sơn chia sẻ: “Quê hương Việt Nam ta rừng vàng biển bạc, con người thân thiện hiếu khách, văn hóa đa dạng đặc sắc, ẩm thực phong phú… Nhiều điều tuyệt vời như vậy, nếu không giới thiệu được đến bạn bè năm châu, không nổi tiếng khắp thế giới thì thật đáng tiếc biết bao”.

Nam ca sĩ hi vọng có thể đóng góp công sức dù là nhỏ bé vào chặng đường mang hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới. Nam ca sĩ muốn gặp từng người đẹp, lắng nghe tâm sự và chia sẻ, gửi gắm kỳ vọng của mình.

Nam ca sĩ nêu ra 4 tiêu chí để đánh giá chất lượng thí sinh trong cuộc thi nhan sắc mà anh làm giám khảo, đó là: “Đức, trí, thể, mỹ”.

Ngọc Sơn,gia đình Sao,tình yêu

Ngọc Sơn chính thức ngồi ghế nóng cuộc thi Người đẹp Du lịch ASEAN+ (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Theo Ngọc Sơn, nét đẹp của người con gái Việt Nam tổng hòa từ rất nhiều yếu tố. Trong đó bao gồm cả đạo đức, trí tuệ, hiếu thảo, cách ăn nói giao lưu, trang phục và cả sức khỏe, thể lực.

Bởi theo anh, nếu sức khỏe kém thì khó lòng thực hiện nhiều sứ mệnh. Ngoài ra đạo đức của người phụ nữ còn thể hiện ở sự hiếu thảo với cha mẹ, chan hòa với anh em bạn bè, tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế, tu tâm tích đức, nhẹ nhàng, nhường nhịn, nhẫn nại.

Đặc biệt, đối với hoa khôi thể thao du lịch nói riêng, không chỉ toát lên nét đẹp đặc trưng của phụ nữ Việt Nam và còn phải biết cách tôn vinh văn hóa lâu đời của quê hương đất nước.

Ngọc Sơn chia sẻ, tuy anh ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc nhưng lại chưa từng động lòng với bất kỳ thí sinh nào. Bởi dù là một người yêu mến cái đẹp, ngưỡng mộ, tán thưởng sắc đẹp, tài năng và trí tuệ của họ và cũng từng có rất nhiều con em, học trò là các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng nhưng anh cũng hiểu điều một giám khảo cần nhất đó là sự nghiêm túc, công tâm, đánh giá khách quan để mang lại sự công bằng cho tất cả thí sinh.

Và cũng chính vì lý do đó mà Ngọc Sơn đến nay vẫn “chăn đơn gối chiếc”. Theo anh có trở thành vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân mình muốn là được. Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn cảm thấy không hề cô đơn vì luôn có tình yêu thương của khán giả dành cho anh.

Ngọc Sơn,gia đình Sao,tình yêu

Ngọc Sơn cho biết, chưa lập gia đình nhưng anh không cảm thấy cô đơn (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Ngọc Sơn cũng có nhiều “đứa con tinh thần” đó chính là những sản phẩm âm nhạc về tình phụ mẫu thiêng liêng, thờ cha kính mẹ,… Và những ca khúc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa,…

Tại buổi giao lưu, Ngọc Sơn gửi tặng khán giả một ca khúc tiếng Indonesia mang tên “Si Jantung Hati”.

Nam ca sĩ tâm niệm, dù sau này, Ngọc Sơn không còn trên cõi đời thì anh vẫn vui vẻ, mãn nguyện vì hành trình của cuộc đời mình đã dành hết cho thiện nguyện, cho xã hội. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Phương Nhung

Theo Dân Trí Copy link

Tags: , ,