logo

Nhan sắc Hoa hậu Diễm Hương bây giờ ra sao?

Ngày đăng: 05/11/2023 9:16

Trên trang cá nhân, Diễm Hương thường xuyên đăng tải hình ảnh mới vô cùng xinh đẹp, gợi cảm.

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Diễm Hương.

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Diễm Hương.

Diễm Hương sinh năm 1990, giành vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Cô đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2010 và lọt top 14. Cô cũng góp mặt tại cuộc thi Miss Universe 2012 ở Mỹ.

Thời điểm đăng quang, Diễm Hương là một trong những người đẹp được đánh giá cao về nhan sắc. Tuy nhiên, chỉ sau đăng quang không lâu, Diễm Hương vướng phải ồn ào về chuyện tình cảm. Cô từng bí mật kết hôn với một đại gia vào năm 2011 và kết hôn lần hai năm 2015, có một con trai.

Ở tuổi 33, Diễm Hương gần như rút khỏi showbiz hoàn toàn, định cư ở nước ngoài. Việc từ bỏ hẳn showbiz để sang Canada định cư của Diễm Hương khiến công chúng bất ngờ. 

banner

Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: “Mọi người có vẻ ngạc nhiên với việc em đi nước ngoài ở và làm việc. Giờ đây là khoảng thời gian em sẽ sống vì mình, tương lai mình và gia đình mình. Thiếu vắng em cũng không làm gợn nhẹ sự quan tâm showbiz nên mọi người đừng ngạc nhiên”.

Diễm Hương cũng cho rằng, việc cô xác định sang nước ngoài ở và làm việc đơn giản chỉ là thay đổi chỗ ở và tìm kiếm một tương lai tốt hơn.

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ trong livestream trò chuyện với mọi người về cuộc sống mới tại Canada. Cô nói: “Ở đâu cũng phải làm việc, kiếm tiền, tích lũy, phấn đấu nên việc mình chọn địa điểm khác để sống cũng là điều bình thường. Hương muốn gửi lời cảm ơn tới mọi người đã gửi lời chúc phúc, tốt lành, yêu thương, tình cảm của mọi người dành cho Hương suốt thời gian qua”.

Đối với Diễm Hương, Canada là một đất nước xinh đẹp, nhiều cây. Diễm Hương cho biết mọi người ở nơi sống mới khá tốt.

Cô có cuộc sống thoải mái, làm việc mình yêu thích và hưởng thụ cuộc sống theo ý bản thân. Quyết định sang nước ngoài cũng là để khởi đầu một chương mới của cuộc đời với người đẹp.

Trên trang cá nhân, Diễm Hương thường xuyên đăng tải hình ảnh mới vô cùng xinh đẹp, gợi cảm.

Cùng ngắm nhan sắc của Hoa hậu Diễm Hương:

(Ảnh: FBCN) 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Phi Khanh

Theo TG&VN Copy link

Tags: ,