logo

Tỷ phú Elon Musk sắp ra mắt ứng dụng video giống YouTube

Ngày đăng: 12/03/2024 9:14

Elon Musk đang chuẩn bị ra mắt dịch ứng dụng video dài giống YouTube trên nền tảng X, cho phép người dùng xem các video này trên Smart TV của Samsung và Amazon Fire TV

 

Kể từ khi mua lại Twitter (nay đổi tên thành X) vào tháng 10/2022, Elon Musk đã thử nghiệm nhiều ý tưởng mới với hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Mới đây, tỷ phú này đang áp dụng chiến lược tương tự như YouTube bằng cách ra mắt một dịch vụ phát trực tuyến video trên nền tảng X. 

banner

Elon Musk đã thông báo về tính năng sắp ra mắt trong một Tweet trích dẫn từ tài khoản DogeDesigner: “Bạn sớm có thể xem video dạng dài yêu thích của mình trực tiếp trên Smart TV”.

Elon Musk thông báo ứng dụng mới sắp được ra mắt

X sẽ ra mắt ứng dụng cho phép người dùng xem các video này trên TV Samsung và Amazon Fire TV. Elon Musk cho biết X sẽ là một nền tảng đặt video lên hàng đầu trong tương lai, và động thái này cho thấy điều này sẽ được áp dụng không chỉ với các video ngắn trên bản tin mà còn mở rộng ra màn hình lớn hơn. Ông cũng tiết lộ 80% lượng truy cập X hiện nay đến từ việc xem video.

Báo cáo từ Edison Research cho thấy lượng người dùng X năm 2024 giảm 30% so với năm 2023. Để thay đổi tình hình và duy trì sự phổ biến, X đang tập trung hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung và thu hút nhà quảng cáo.

Vào tháng 2, nền tảng thông báo sẽ cung cấp các công cụ để nhà quảng cáo trên X có thể chạy quảng cáo dựa theo danh sách các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu được lựa chọn kỹ càng.

Đối với các video dài, chúng ta cần chờ đợi đến khi ứng dụng X ra mắt trên Samsung và Fire TV để xem chúng có hiệu quả thu hút người dùng đến mức nào. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Đào Dũng

Theo VietTimes Copy link

Tags: ,