logo

Bố của danh hài Hoài Linh qua đời

Ngày đăng: 07/10/2021 7:40

Trên các trang cá nhân rất nhiều nghệ sĩ đã đồng loạt chia buồn về sự ra đi của bố danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Ông qua đời vì già yếu, thọ 85 tuổi.

Hoài Linh, gia đình Sao, tình Nghệ Sĩ

Danh hài Hoài Linh và bố 

banner

Ông Võ Tòa, bố của danh hài Hoài Linh, sinh năm 1936, đã qua đời lúc 20 giờ 18 ngày 6-10. Các ca sĩ, nghệ sĩ như: Thoại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Văn Long, Ngân Quỳnh, Nam Thư, Khả Như, Xuân Lan, Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà, Nguyễn Hồng Nhung, Lệ Quyên… đã gửi lời chia buồn đến gia đình danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

NSƯT Hoài Linh cho biết bố, mẹ của anh ở tại TP Thủ Đức, TP HCM. “Tôi đã dành hết tất cả thời gian để lo cho sức khỏe của bố tôi. Rất nhiều lời động viên của đồng nghiệp, khán giả dành cho bố tôi trong thời gian điều trị bệnh đau tim, đau bao tử, nhưng do sức khỏe ngày càng yếu dần, bố tôi đã qua đời trong niềm thương tiếc của gia đình” – NSƯT Hoài Linh bày tỏ.

Bố của danh hài Hoài Linh qua đời - Ảnh 2.

Bố, mẹ của danh hài Hoài Linh trong ngày sinh nhật của anh

Danh hài Hoài Linh cho biết bố anh muốn ở Việt Nam an dưỡng tuổi già và ông cũng có nguyện vọng được yên nghỉ tại quê nhà, trong vòng tay thương yêu của danh hài Hoài Linh. Hầu hết những lần ông và vợ có mặt ở quê nhà, các show diễn hoặc ngày sinh nhật của NSƯT Hoài Linh, ông đều dự, ngồi xem đến cuối chương trình. “Bố tôi hạnh phúc nhất là nhìn khán giả cười và vỗ tay tán thưởng cho các nghệ sĩ tham gia show diễn, đó là liều thuốc bổ quý giá nhất mà ông cần trong cuộc sống tuổi già” – danh hài từng tâm sự.

Bố của danh hài Hoài Linh qua đời

Ông, bà luôn đến sân khấu xem con trai biểu diễn và hạnh phúc khi được cổ vũ cho nghệ sĩ 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Gia đình danh hài Hoài Linh có tất cả 6 người con (3 trai, 3 gái), Hoài Linh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình. Trong đó có 3 người tham gia nghệ thuật là ca sĩ Phương Trang, danh hài Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Bố mẹ của Hoài Linh từng có thời gian dài định cư tại Mỹ. Cuối năm 2020, ông bà có góp mặt trong liveshow Uyên Uyển của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Hoài Linh, gia đình Sao, tình Nghệ Sĩ

Theo Thanh Hiệp, ảnh: NSCC

https://nld.com.vn/van-nghe/bo-cua-danh-hai-hoai-linh-qua-doi-20211007033156571.htm

Theo Người Lao Động

Tags: , ,