logo

Bùi Tiến Dũng muốn rời CLB Công an Hà Nội

Ngày đăng: 27/06/2023 14:38

Thủ thành Bùi Tiến Dũng cân nhắc chia tay CLB Công an Hà Nội khi đội bóng này sẽ có được sự phục vụ của Filip Nguyễn.

Theo nguồn tin của VTC News, thủ thành Bùi Tiến Dũng đề đạt nguyện vọng được ra đi. Anh muốn chuyển đến CLB TP.HCM ngay ở giai đoạn lượt về. Đội bóng này hiện đang thiếu một thủ môn chất lượng để có thể luân phiên thay đổi cùng Thanh Thắng. Tuy nhiên đến thời điểm này, CLB Công an Hà Nội vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của Bùi Tiến Dũng. 

banner

Filip Nguyễn đạt được thỏa thuận với CLB Công an Hà Nội. Anh có thể trở về Việt Nam và ký hợp đồng với đội bóng ngành Công an vào cuối tháng 6, ngay trước thời điểm hết hạn đăng ký cầu thủ cho lượt về V-League 2023.

Sự xuất hiện của Filip Nguyễn sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cơ hội ra sân của Bùi Tiến Dũng. Trong những trận gần đây, HLV Flavio Cruz sử dụng 2 thủ môn là Patrik Lê Giang và Đỗ Sỹ Huy. Bùi Tiến Dũng không được đăng ký.

Bùi Tiến Dũng cân nhắc chia tay CLB Công an Hà Nội.

Việc thủ thành sinh năm 1997 muốn trở lại TP.HCM là điều dễ hiểu. Ngoài việc được thi đấu liên tục, Bùi Tiến Dũng còn được ở gần gia đình nhỏ khi vợ anh mới sinh con đầu lòng chưa lâu.

Tuy nhiên, CLB Công an Hà Nội chưa chắc đồng ý để Bùi Tiến Dũng rời đi. Chính vì chiêu mộ Filip Nguyễn, đội bóng này phải tính đến việc giữ Bùi Tiến Dũng.

Filip Nguyễn và Patrick Lê Giang đều chưa có quốc tịch Việt Nam. Theo quy định của giải, CLB Công an Hà Nội chỉ có thể đăng kí một cầu thủ nước ngoài gốc Việt Nam ở giai đoạn lượt về. Do đó, nếu sử dụng Filip Nguyễn, đội bóng đầu bảng buộc phải gạt Patrik Lê Giang.

Trong trường hợp đó, nếu không bổ sung thủ môn khác, CLB Công an Hà Nội phải giữ Bùi Tiến Dũng để đảm bảo có 2 thủ môn dự phòng.

Dự kiến, CLB Công an Hà Nội sẽ trả cho Filip Nguyễn mức lương và phí “lót tay” cao gấp nhiều lần những gì anh nhận được tại Cộng hòa Czech. Chính Filip Nguyễn từng thừa nhận với truyền thông châu Âu rằng những gì anh nhận được khi trở lại Việt Nam vượt xa mức lương của mình tại châu Âu.

Ngoài Filip Nguyễn, CLB Công an Hà Nội có được sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cầu thủ sinh năm 1997 ký hợp đồng có thời hạn 1,5 mùa giải để trở lại V-League thi đấu. Đội bóng tân binh này cũng thay ngoại binh, chia tay cựu đội trưởng U18 Arsenal Elton Monteiro và bổ sung Raphael Success, tiền đạo vừa ghi bàn trong trận thắng Hà Tĩnh ở vòng 12 V-League. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Mai Phương

Theo VTC Copy link

Tags: ,