logo

Đến thăm nhà em họ rồi trộm chiếc lắc 41 chỉ vàng

Ngày đăng: 29/01/2023 9:46

Công an An Giang cho biết đã làm rõ vụ trộm 41 chỉ vàng 18k, xảy ra tại xã Vĩnh Thành, đối tượng trộm chính là chị họ của bị hại.

Phạm Thị Triều cùng tang vật

Trước đó, ngày 26/1, Công an huyện Châu Thành (An Giang) tiếp nhận tin tố giác của chị Phạm Thị Huỳnh Như (sinh năm 1998, trú ấp Đông Bình Trạch, xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành), bị kẻ gian lấy trộm 1 chiếc lắc vàng 18k có trọng lượng 41 chỉ, trị giá khoảng 120 triệu đồng.

Nhận được tin báo, lực lượng điều tra tổng hợp Công an huyện Châu Thành đã phối hợp với Công an xã Vĩnh Thành tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.

Qua đó, xác định đối tượng nghi vấn là Phạm Thị Triều (sinh năm 1988, trú tại ấp Mỹ Phú, xã Định Mỹ, huyện Thoại Sơn, là chị họ của Như), nên mời đối tượng làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Triều quanh co không thừa nhận trộm tài sản. Tuy nhiên, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Triều đã khai nhận. Theo đó, khoảng 9 giờ, ngày 26/01, Triều qua nhà Như chơi, nhưng không có người trong nhà, Triều vào trong phòng phát hiện chiếc lắc vàng nên lấy trộm.

Do Triều đang trong thời gian nuôi con nhỏ nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành cho gia đình bảo lãnh và tiếp tục điều tra làm rõ.

banner

Trọng Nhân

Theo GD&TĐ Copy link

Tags: ,