logo

ĐT Thái Lan chia tay HLV Mano Polking, bổ nhiệm HLV người Nhật Bản

Ngày đăng: 22/11/2023 20:02

ĐT Thái Lan đã quyết định chia tay HLV Mano Polking và sẽ bổ nhiệm HLV Masatada Ishii người Nhật Bản thay thế.

Chiều nay 22/11, bà Nualphan Lamsam (Madam Pang) – trưởng đoàn bóng đá Thái Lan cho biết liên đoàn bóng đá nước này đã quyết định chia tay HLV Mano Polking. Madam Pang cũng xác nhận Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) sẽ bổ nhiệm HLV Masatada Ishii người Nhật Bản làm tân HLV trưởng. 

banner

Madam Pang cho biết: “Sau thất bại trước ĐT Trung Quốc làm ảnh hưởng lớn tới cơ hội vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á, tôi và FAT đã có cuộc trao đổi với HLV Mano Polking. Chúng tôi đã đi đến quyết định chia tay HLV Mano Polking. Chúng tôi cảm ơn ông ấy cùng đội ngũ trợ lý với những đóng góp thời gian qua.

Dt thai lan chia tay hlv mano polking, bo nhiem hlv nguoi nhat ban hinh anh 1

HLV Mano Polking chia tay ĐT Thái Lan

Về tân HLV trưởng, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã đi đến thống nhất sẽ bổ nhiệm HLV Masatada Ishii người Nhật Bản cùng các cộng sự. Chúng tôi tin rằng HLV Masatada Ishii là người phù hợp nhất với chúng tôi lúc này”.

Dự kiến, FAT sẽ công bố HLV Masatada Ishii làm tân thuyền trưởng trong ít ngày tới. Chiến lược gia người Nhật Bản sẽ lập tức lên kế hoạch chuẩn bị cho VCK Asian Cup diễn ra vào tháng 1/2024 cùng Voi chiến.

Dt thai lan chia tay hlv mano polking, bo nhiem hlv nguoi nhat ban hinh anh 2

HLV Masatada Ishii sẽ trở thành tân HLV trưởng ĐT Thái Lan (Ảnh: SiamSport)

Về HLV Mano Polking, không loại trừ khả năng ông sẽ trở lại Việt Nam để dẫn dắt một CLB tại V-League. Trong quá khứ, HLV Mano Polking từng dẫn dắt CLB TP.HCM trong giai đoạn 2020 – 2021. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Hoàng Sơn

Theo VOV Copy link

Tags: ,