logo

Hé lộ lý do Ốc Thanh Vân tạm dừng hoạt động nghệ thuật

Ngày đăng: 16/02/2023 11:30

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã tiết lộ lý do mình tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên nói cô hiện tìm được mục tiêu mới giúp cuộc sống viên mãn hơn.

Với tài ăn nói duyên dáng, khéo léo, Ốc Thanh Vân được xem là một trong những gương mặt MC sáng giá. Bà mẹ 3 con còn sở hữu khối thành tích ấn tượng với những dự án nổi tiếng đến từ các vai diễn trong phim điện ảnh, phim truyền hình tới cả kịch nói lẫn hài kịch…

banner

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân còn có cuộc sống gia đình viên mãn với người chồng Trí Rùa. Để có được tổ ấm khiến nhiều người ngưỡng mộ như hiện tại, cặp đôi đã trải qua hơn 20 năm kể từ khi bắt đầu tới lúc có với nhau 3 nhóc tì đáng yêu, kháu khỉnh.

Ốc Thanh Vân muốn toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật.

Tại buổi ra mắt Siêu trợ lý, Ốc Thanh Vân xuất hiện với trang phục giản dị. Đây là lần hiếm hoi cô góp mặt trong một dự án giải trí thời gian gần đây. Nữ diễn viên nói hiện cô đã tạm dừng hoạt động nghệ thuật khá lâu.

Chia sẻ về lý do tạm rời xa showbiz, Ốc Thanh Vân nói, cô muốn toàn tâm toàn ý chăm lo gia đình. “Vì tôi có 3 đứa con nên tôi muốn dành trọn thời gian của mình để nhìn chúng lớn lên. Vì vậy, tôi gần như không hoạt động nữa… Mỗi ngày, tôi lo kinh doanh ở cửa hàng. Sau đó đi tập và dạy yoga. Tôi cũng phụ chồng đưa đón các con. Tôi không còn bận bịu như trước đây nữa”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chia sẻ về lý do tái xuất lần này, Ốc Thanh Vân nói, cô yêu quý Trương Quỳnh Anh vì cả hai có thời gian dài gắn bó. Khi đồng nghiệp gặp khó khăn, nữ diễn viên sẵn sàng sắp xếp công việc, gia đình để hỗ trợ.

Cô kể: “Trong lúc cứ loay hoay ở nhà, tôi nhận được lời mời đóng phim của Trương Quỳnh Anh. Tôi và Quỳnh Anh từng đồng hành nhiều năm trời khi đóng phim truyền hình. Chị em chúng tôi cũng có nhiều chuyện đồng cảm với nhau. Dù không bên cạnh nhau nhưng chúng tôi luôn kết nối. Tôi nhận lời đóng phim vì tình nghĩa đó và vì bối cảnh quay ở Đà Lạt, địa điểm tôi rất thích”.

MC Ốc Thanh Vân đã không còn là một gương mặt xa lạ trên màn ảnh, thời điểm hiện tại, người ta biết đến cô nhiều hơn với vai trò là một MC nói chuyện khéo léo và tâm lý, có cách dẫn dắt chương trình rất tự nhiên.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Ốc Thanh Vân tích cực hỗ trợ ông xã trong công việc kinh doanh riêng. Vợ chồng cô hiện làm chủ chuỗi cửa hàng làm đẹp, nhà hàng và gặt hái được rất nhiều thành công

Chanh sở hữu rất nhiều vi chất tốt cho sức khỏe, không những thế còn giúp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.

Người đăng: Sao Phát Ngôn vào Chủ nhật, 19 tháng 2, 2023

Phương Cúc

Theo Công Thương Copy link

Tags: ,