logo

Kênh Youtube nhận nút Vàng nhanh nhất Việt Nam, Jack nói gì?

Ngày đăng: 25/02/2020

Kênh Youtube của giọng ca “Hồng nhan” lập ra chưa đầy 7 ngày nhận một triệu lượt theo dõi, phá thành tích của kênh Bà Tân Vlog.

Thành lập kênh Youtube mới sau ồn ào với K-ICM, chỉ trong 7 ngày, “nhà mới” của nam ca sĩ nhanh chóng đạt một triệu lượt theo dõi và trở thành kênh Youtube đạt nút Vàng nhanh nhất Việt Nam.

Tái xuất cùng một ngày, cuộc chiến Jack và K-ICM chính thức bắt đầu - Ảnh 1.

Jack chính thức tái xuất bằng diện mạo mới 

banner

“Đối với Jack, đây là một món quà rất tuyệt vời từ Đóm (Đóm là tên FC của Jack – PV)” – anh chàng chia sẻ cảm xúc trước thành tích này.

“Thật sự Jack không biết nói gì nữa, tình cảm của các bạn, sự ủng hộ của mọi người là nguồn động lực rất lớn để Jack vững vàng hơn, tin tưởng nhiều hơn vào con đường âm nhạc của mình.

Jack vẫn ở đây, đọc các lời các bạn gửi tới mình, Jack rất trân trọng và biết ơn tất cả những điều Đóm và khán giả dành cho mình. Với Jack, dù có ra sao nhưng chỉ cần có các bạn ở bên, Jack sẽ trở nên mạnh mẽ hơn” – nam ca sĩ chia sẻ.

Sau thành tích này, Jack và ê kíp tung ra đoạn clip hậu trường buổi chụp ảnh với mong muốn khán giả sẽ hiểu thêm về nam ca sĩ đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại của anh sau những sóng gió.

Kênh Youtube nhận nút Vàng nhanh nhất Việt Nam, Jack nói gì? - 1

Jack hạnh phúc khi kênh Youtube nhanh chóng đạt triệu lượt theo dõi.

Ngoài ra, Jack cũng tiết lộ về kế hoạch âm nhạc mới, sẽ sớm được thông báo cho khán giả trong tháng 3 này. Cụ thể, nam ca sĩ đang chăm chỉ làm việc tại phòng thu để có thể gửi đến fan sản phẩm hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Thời gian qua, ồn ào giữa Jack và công ty quản lý thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Dư luận bênh vực Jack vì cho rằng nam ca sĩ thực sự bị công ty quản lý bóc lột sức lao động, đối xử bất công.

Trong khi đó, công ty quản lý xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc nhưng khi gửi thông cáo báo chí cho truyền thông, họ khẳng định anh vẫn là nghệ sĩ của công ty vì đã ký hợp đồng 5 năm.

Đến thời điểm hiện tại, Jack và K-ICM không còn đi chung đường. Nếu Jack đang rục rịch trở lại với âm nhạc thì K-ICM sang Nga du học ngắn hạn sau khi ra mắt MV bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Theo Dung Phạm

https://vtc.vn/sao-viet/kenh-youtube-nhan-nut-vang-nhanh-nhat-viet-nam-jack-noi-gi-ar529566.html

VTC

Tags: , ,