logo

Lý do Người Sói mất bụng 8 múi

Ngày đăng: 27/02/2023 8:04

Taylor Lautner từng là một trong những tài tử trẻ có thân hình quyến rũ nhất Hollywood. Giờ đây, anh từ bỏ việc theo đuổi cơ thể hoàn hảo và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

Trong series Chạng vạng, ngoài hai nhân vật chính là Kristen Stewart và Robert Pattinson, nhân vật Người Sói Jacob của Taylor Lautner chiếm nhiều cảm tình của khán giả. Ngoài tính cách nhân vật, thân hình vạm vỡ của nhân vật Người Sói giúp anh ghi dấu ấn với fan nữ.

Ở phần đầu của Chạng vạng, Lautner chỉ nặng 63,5 kg. Sang đến phần tiếp theo, anh tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt, thực hiện các bài tập nặng để tăng 16 kg, có thân hình cơ bắp.

banner

Thời điểm đó, nam diễn viên phải nạp hơn 3.200 kcal/ngày. Mỗi tuần, anh tập gym 5-6 buổi, có ngày tập đến hai lần. Thân hình săn chắc hoàn hảo là quá trình cố gắng hơn 1 năm.

“Đó không phải là cơ thể tự nhiên của tôi. Tôi đã rất vất vả để đạt được nó. Việc duy trì càng khó khăn hơn nhiều”, nam diễn viên nói.

Thân hình hoàn hảo của Taylor Lautner thời đóng Chạng vạng.

Thân hình hoàn hảo của Taylor Lautner thời đóng Chạng vạng.

Quá trình tập luyện của Taylor Lautner giúp anh thuyết phục thành công nhà sản xuất thay đổi hình tượng nhân vật Người Sói tuổi teen sang nhân vật có sức mạnh. Tên tuổi của Lautner cũng thành danh từ đó.

Điều đó vô tình lại cản bước sự nghiệp của Lautner. Sau Chạng vạng, anh chỉ nhận lời mời đóng nhân vật có ngoại hình vạm vỡ. Trong khi đó, nam diễn viên muốn thử sức ở các vai chính kịch. Vì vậy, Lautner bắt đầu ngừng tập gym.

“Tôi thử không khoe bụng 8 múi và để cơ thể bình thường nhất có thể. Nhưng điều đó lại khiến tôi bị so sánh với quá khứ, xuống phong độ so với thời Người Sói. Sức khỏe tinh thần của tôi ảnh hưởng nghiêm trọng suốt nhiều năm”, Lautner nói với Bright Side.

Sau khi không cố chạy theo hình tượng diễn viên có thân hình hoàn hảo, tài tử Chạng vạng thấy hạnh phúc hơn dù danh tiếng không còn như xưa. Anh đồng thời cho lời khuyên những người chạy theo chủ nghĩa thân hình hoàn hảo.

“Đừng tìm hạnh phúc trong việc chạy theo chủ nghĩa hoàn hảo. Bạn có chắc mình hạnh phúc khi giảm 10 kg, hay nhìn vào gương thấy cơ bắp mình tăng lên đáng kể? Đó không phải là điều giúp chúng ta khẳng định giá trị bản thân”, anh chia sẻ.

Taylor Lautner sinh năm 1992. Nhân vật Jacob cơ bắp trong Chạng vạng giúp Taylor trở thành “người tình nước Mỹ” thế hệ mới ở Hollywood. Thời điểm đó, anh thường xuyên vào danh sách Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới của GQ, Rolling Stone… dù chưa bước qua tuổi 20.

Danh tiếng Taylor Lautner hiện không còn như xưa. Anh thỉnh thoảng tham gia một vài dự án nhưng không gây tiếng vang. Thời huy hoàng, Lautner hẹn hò nhiều mỹ nhân nóng bỏng, trong đó có Taylor Swift, Selena Gomez, Lily Collins… Hiện tại, Lautner kết hôn với y tá Taylor Dome và có một con trai.

Nam vương Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Trong đêm chung kết tối 20/5, cuộc thi đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng cao nhất là Trần Đạt Hiển.

Người đăng: Sao Phát Ngôn vào Chủ nhật, 21 tháng 5, 2023

Trạch Dương

Theo Tiền Phong Copy link

Tags: ,