logo

Nguyên Vũ với “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn” thực hiện lời hứa “mỗi tháng ra một MV”

Ngày đăng: 18/04/2024 21:09

Nguyên Vũ, tên tuổi sáng giá của làng nhạc Việt, một lần nữa chứng tỏ sức hút và tài năng của mình thông qua MV mới “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn.” Đây không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một câu chuyện tình yêu sâu lắng và ý nghĩa.

Nguyên Vũ, MV mới

Poster MV “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn.” 

banner

“Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn” là một câu chuyện về tình yêu, nhưng không phải là tình yêu mơ mộng trong truyện cổ tích. Đây là hành trình của hai con người trong một mối quan hệ, phải đối diện với những khó khăn, tranh cãi và thử thách của cuộc sống hàng ngày. Nguyên Vũ đã thể hiện cảm xúc và suy tư của nhân vật chính một cách chân thực, khiến người xem không khỏi đồng cảm và suy ngẫm về ý nghĩa sâu xa của tình yêu và sự hiểu biết.

Nguyên Vũ, MV mới

Nguyên Vũ, MV mới

Ca sĩ Nguyên Vũ với hình tượng trong MV mới ra mắt trong tháng 4

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm mới của nam ca sĩ điển trai, đây còn là ca khúc chính trong phim truyền hình ‘Bên Bờ Hạnh Phúc’ của đạo diễn Nguyễn Dương do đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất và được công chiếu trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 đang đứng đầu rating cả nước. Trong phim này Nguyên Vũ vào vai Long Đầu Bạc và cũng là ca sĩ thực hiện ca khúc trong phim.

Nguyên Vũ, MV mới

Nguyên Vũ, MV mới

  Bích Ngọc – diễn viên nữ chính trong MV “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn”

Thừa thắng xông lên, Nguyên Vũ đã phối lại ca khúc này và thực hiện MV “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn”. Trong MV có sự xuất hiện 2 nhân vật chính là Bích Ngọc và Phạm Huỳnh Hữu Tài, đây cũng là 2 diễn viên tham gia với vai diễn nam và nữ chính trong phim ‘Bên Bờ Hạnh Phúc’.

Nguyên Vũ, MV mới

Phạm Huỳnh Hữu Tài – diễn viên nam chính trong MV “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn”

Nói về vai diễn trong phim “Bên Bờ Hạnh Phúc”, Nguyên Vũ đảm nhận vai Long Đầu Bạc – một nhân vật không cha mẹ, trở nên ích kỷ và độc ác vì lòng đố kỵ nghi ngờ, nhưng đã thành đạt nhờ sự lăn lộn mánh khóe trong cuộc sống. Với vai diễn này, chủ nhân MV “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn” đã thể hiện được khả năng biến hóa và đa chiều trong diễn xuất.

Nguyên Vũ, MV mới

Một cảnh quay đầy lãng mạn của Nguyên Vũ với nữ chính trong MV

MV không chỉ là một bản nhạc hay mà còn là một thông điệp ý nghĩa về tình yêu và sự hiểu biết lẫn nhau trong một mối quan hệ. Nguyên Vũ đã thể hiện rõ ràng thông điệp này qua từng giai điệu, từng lời ca, từng cảnh quay, tạo nên một tác phẩm đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Hình tượng nhân vật Long Đầu Bạc của Nguyên Vũ trong phim ‘Bên Bờ Hạnh Phúc’

Với “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn,” Nguyên Vũ không chỉ làm say đắm khán giả bằng giọng hát lôi cuốn mà còn bằng tâm hồn và trí tuệ của mình. Anh chứng tỏ rằng, mình không chỉ là một ca sĩ xuất sắc mà còn là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng sâu sắc đến cảm xúc và tư duy của người nghe.

Một cảnh diễn của Long Đầu Bạc trong phim ‘Bên Bờ Hạnh Phúc’

Sau Mv “Sẽ không tin” được ekip quay tại Canada được phát hành trong tháng 3 thì đúng như dự định mỗi tháng 1 Mv Nguyên Vũ cũng đã thực hiện và cho ra mắt MV này trong tháng 4. MV “Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn” sẽ chính thức ra mắt và mong nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả trên kênh YouTube của Nguyên Vũ. Hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ cảm xúc.

Ca khúc Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn là một sáng tác của Nhi Thoại, trình bày ca sĩ Nguyên Vũ, MV được thực hiện bởi đạo diễn Ta Lee. MV ‘Thắng Hạnh Phúc, Nhận Cô Đơn’ chính thức phát hành vào ngày 19.4.2024 vào lúc 19h trên kênh Youtube Nguyên Vũ Official và Zing Mp3. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

P.T

Tags: ,