logo

Tuấn Hưng bất ngờ tạm dừng ca hát sau 20 năm làm nghề, khán giả tiếc nuối

Ngày đăng: 22/07/2020

“Nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Tuấn Hưng tuyên bố dừng ca hát sau 20 năm làm nghề, khán giả tiếc nuối - Ảnh 1.

Tuấn Hưng tuyên bố tạm dừng ca hát sau 20 năm làm nghề, khán giả tiếc nuối. 

banner

Mới đây, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ dòng trạng thái thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Theo đó, giọng ca “Tìm lại bầu trời” viết: “Tôi yêu các bạn! Trân trọng tình cảm của khán giả dành cho tôi. Vị trí đang có quả thật là rất khó khăn gian khổ tôi mới đạt được. Nên để nghĩ đến ngày chia tay sân khấu quả thật rất khó khăn. Tôi sẽ tạm xa các bạn một thời gian để dành thời gian chăm sóc cho các con và gia đình mình. Mỗi chuyến đi diễn dài ngày bây giờ phải xa các con tâm trí không thể bình yên để hát. Nên tôi hiểu cái gì tôi cần nhất bây giờ? Rất nhiều điều tôi muốn nói và sẽ nói trong tour lưu diễn với khán giả của mình”.

Tuấn Hưng tuyên bố dừng ca hát sau 20 năm làm nghề, khán giả tiếc nuối - Ảnh 2.

Đi kèm với dòng chia sẻ trên là hình ảnh Tuấn Hưng nhiệt tình biểu diễn trước khán giả.

Bên dưới bài viết của giọng ca “Tìm lại bầu trời”, nhiều người hâm mộ để lại những bình luận bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định của nam ca sĩ. Mặt khác, fan vẫn ủng hộ và tôn trọng sự lựa chọn của Tuấn Hưng.

Trước đó, tại đêm nhạc ở TP. HCM diễn ra cách đây không lâu, Tuấn Hưng bất ngờ tuyên bố sẽ giải nghệ trong thời gian tới. Tuấn Hưng chia sẻ anh biết là tin này làm mọi người buồn và quá đột ngột nhưng anh đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định.

“Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ, ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền – nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt.

Tuấn Hưng tuyên bố dừng ca hát sau 20 năm làm nghề, khán giả tiếc nuối - Ảnh 3.

Tuấn Hưng chọn cách để làm khán giả không quay lưng với chính mình. 

Nam ca sĩ cũng tâm sự sau nhiều năm “lăn lội” trong giới showbiz : “Bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: Một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi xin chọn cách để làm khán giả không quay lưng với tôi, thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi. Đó là một sự thật”.

Theo Mi Mi

https://danviet.vn/tuan-hung-tuyen-bo-dung-ca-hat-sau-20-nam-lam-nghe-khan-gia-tiec-nuoi-20200721155953563.htm

Dân Việt

Tags: , ,