Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn - ảnh 1
Trang trại Horseshoe nằm ở thị trấn nhỏ Creedmoor. Các du khách mong muốn nghỉ ngơi sẽ cho phép họ sống một cách thoải mái và lâu dài ở trang trại trên.  Khu trang trại Horseshoe Farm Residence là của cặp vợ chồng đã dành 15 năm thiết kế và xây dựng. 

Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn - ảnh 2

Ngôi nhà hai tầng theo chiều dọc được định hướng theo trục phía đông-tây để tối đa hóa độ hứng ánh sáng từ  phía Nam của tòa nhà. 

Công trình được bao phủ bởi một mái vòm được dát bằng thép kết cấu, cho phép ngôi nhà được sưởi ấm từ ánh sáng  mặt trời mùa đông trong khi che nắng mặt trời vào mùa hè.
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn - ảnh 4
Do địa hình không đồng đều, tầng thấp của ngôi nhà bị chìm một phần xuống mặt đất. Ở đây, các thiết kế bao gồm không gian rộng rãi để thư giãn cho du khách, bao gồm một phòng ngủ của khách và một góc nhỏ có  giường. 
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn - ảnh 5
Tại đây có phòng nấu rượu, bia, khu giặt giũ… Phòng khách phía tây hứng ánh nắng mặt trời. Không gian cho phép tới 4 cặp vợ chồng trú ngụ.  
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn - ảnh 6
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn - ảnh 7
Chỗ cho vật cưng
Vẻ đẹp ngôi nhà pha trộn giữa hiện đại và sự mộc mạc vùng nông thôn - ảnh 8
Nhà cũng sử dụng nhiều bể nước mưa rửa nhà vệ sinh, tấm pin hứng năng lượng mặt trời.  Nhà xây  từ các vật liệu cũ bị phá bỏ nhiều thế hệ trước.

Theo Dezeen