logo

Vì sao Ốc Thanh Vân biến mất khỏi sóng truyền hình?

Ngày đăng: 24/06/2023 10:10

Hiếm hoi xuất hiện trong chương trình truyền hình giải trí, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân thu hút sự chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Ốc Thanh Vân

Ốc Thanh Vân

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt với mục đích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân cho biết bản thân đã lâu không xuất hiện trên sóng truyền hình. Thậm chí, cô đã nghĩ rằng bản thân đã có một cuộc sống khác và không còn cơ hội quay trở lại với gameshow.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ nghệ sĩ cho biết cô tập trung toàn bộ thời gian của mình cho công việc dạy yoga. “Đúng ra giờ này, ngày bình thường ở nhà đã là ca dạy yoga thứ hai của tôi trong ngày. Và một ngày thì rất nhiều ca dạy như vậy, thêm việc đưa đón các con và công việc ở cửa hàng thì tôi gần như không nghĩ đến việc là mình sẽ đi quay hình nữa” – cô nói. 

banner

Gần như biến mất khỏi sóng truyền hình, cuộc sống hiện tại của Ốc Thanh Vân là làm cô giáo dạy yoga, kinh doanh và chăm sóc cho chồng cùng 3 con. “Tôi thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình. Nhưng tôi nghĩ mình có điều may mắn hơn đó là sự giác ngộ và tôi buông dần công việc chứ không ôm việc liên tục như trước kia. Thời gian qua tôi dành thời gian tập luyện yoga nhiều, nuôi dạy con đúng nghĩa. Mỗi một giai đoạn nuôi dạy con khác nhau. Khi các con đã lớn nhưng đây là thời điểm tôi dồn nhiều tâm trí, tâm sức cho hai chữ gia đình. Tôi đang là huấn luyện viên yoga và giúp mọi người tạo ra cuộc sống nhẹ nhàng đúng nghĩa” – cô nói.

Cô đang có cuộc sống mà cô mong muốn

Cô đang có cuộc sống mà cô mong muốn

Thời gian qua, Ốc Thanh Vân đã đưa các con đi học rồi đón, học, chơi với các con hằng ngày. Và đây cũng chính là lý do mà cô dần biến mất khỏi sóng truyền hình. Cô khẳng định: “Giờ một ngày của mình sẽ là kinh doanh, dạy và tập yoga, chăm các con và học. Đây chính xác là điều mình muốn” – Thanh Vân nói.

Cô kinh doanh và làm cô giáo dạy yoga

Cô kinh doanh và làm cô giáo dạy yoga

Trước đó, Ốc Thanh Vân tâm sự cô luôn bận rộn từ việc hoạt động nghệ thuật, hoạt động kinh doanh và cả việc chăm con. Dù điều đó khiến cô đôi lúc gặp mệt mỏi nhưng bản thân luôn cố gắng vì muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp cho những “thiên thần nhỏ” của mình. 

Tối 19-9, ban nhạc Westlife thông báo: Việt Nam! Chúng tôi phấn khích vì trở lại vào tháng 11.

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 19 tháng 9, 2023

Thùy Trang

Theo NLĐ Copy link

Tags: ,