logo

Xôn xao tin đồn về di chúc của Phi Nhung, quản lý nữ ca sĩ nói gì?

Ngày đăng: 02/10/2021 14:29

Quản lý Phi Nhung phản hồi về thông tin di chúc của cố ca sĩ đang lan truyền trên mạng xã hội: “Mong mọi người tỉnh táo, đừng để bị dẫn dắt bởi những thông tin không chính xác”.

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 cho đến giờ vẫn khiến nhiều bạn bè, nghệ sĩ xót xa . Sự ra đi mãi mãi của giọng ca Bông điên điển không chỉ khiến khán giả mê nhạc dân ca trữ tình thương tiếc mà còn khiến hơn 20 đứa trẻ được Phi Nhung nhận nuôi, đỡ đầu rơi vào cảnh bơ vơ .

Quan tâm tới số phận của những đứa trẻ được nữ ca sĩ nhận nuôi, bảo trợ khi chị còn sống, một số nghệ sĩ, mạnh thường quân đã ngỏ ý muốn giúp đỡ, nuôi dưỡng những đứa trẻ cho đến khi lớn khôn.

Xôn xao tin đồn về di chúc của Phi Nhung, quản lý nữ ca sĩ nói gì? - 1

Ca sĩ Phi Nhung qua đời ngày 28/9 sau thời gian điều trị Covid-19 (Ảnh: ST).

Giữa lúc phía người thân của Phi Nhung chưa công bố quyết định chính thức thì trên mạng xã hội mới lan truyền tin đồn cho rằng quản lý của Phi Nhung đã gấp rút thực hiện di chúc theo nguyện vọng của nữ ca sĩ.

Theo bài viết chưa được kiểm chứng này thì nữ ca sĩ để lại tài sản cho cả con ruột và con nuôi. 

banner

Khi phóng viên Dân trí liên lạc với quản lý của Phi Nhung, chị Diễm Phạm lên tiếng phủ nhận. Quản lý của Phi Nhung khẳng định đây là tin đồn, không đúng sự thật.

“Tôi không hiểu thông tin có di chúc của Phi Nhung từ đâu ra. Làm gì có. Giờ việc chuẩn bị tang lễ cho nữ ca sĩ còn chưa đâu vào đâu. Giờ mọi người phải tỉnh táo, chuyện gì cũng phải nghe thông tin phát ngôn đàng hoàng, tránh bị dẫn dắt bởi những thông tin không chính xác.

Chúng tôi phải lo hậu sự cho Phi Nhung xong xuôi, rồi mới ngồi lại bàn về những kế hoạch dang dở. Bao nhiêu thứ phải lo, giờ chúng tôi chưa thể chia sẻ được điều gì.

Đang thời điểm dịch Covid-19 nên việc tổ chức tang lễ thế nào phải đợi công văn của nhà nước. Chúng tôi thực hiện đúng những quy định trong giai đoạn dịch bệnh hiện tại”, chị Diễm Phạm nói.

Xôn xao tin đồn về di chúc của Phi Nhung, quản lý nữ ca sĩ nói gì? - 2

Cố ca sĩ từng được coi là “bà mẹ nhiều con nhất showbiz Việt” vì nhận nuôi hơn 20 đứa trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt (Ảnh: ST).

Trước đó như Dân trí thông tin, khi Phi Nhung qua đời, tỉ phú Hoàng Kiều đã có động thái đáng chú ý khi ngỏ ý muốn giúp đỡ, nuôi nấng các con của giọng ca Bông điên điển. Thậm chí có thông tin, ông mong muốn đưa 23 trẻ sang Mỹ để nuôi dạy.

Trả lời Dân trí, chị Diễm Phạm cho biết, sự ra đi của cố ca sĩ Phi Nhung để lại nhiều đau xót, rối bời từ phía gia đình, người thân. Gia đình cảm ơn tấm lòng của tỷ phú Hoàng Kiều nhưng xin phép công chúng và các mạnh thường quân để cho tập trung lo hậu sự cho nữ ca sĩ trước, sau đó từng bước giải quyết công việc khác.

“Tôi có coi qua một số thông tin báo chí đưa tin (về việc tỷ phú Hoàng Kiều muốn nhận nuôi 23 con nuôi của Phi Nhung – PV) nhưng hiện tại gia đình đang rối bời và phải lo chuyện hậu sự cho Phi Nhung. Mọi chuyện chăm sóc các con tạm thời vẫn bình thường. Gia đình và các sư cô tại chùa nơi một số con nuôi của nữ ca sĩ từng ở vẫn sẽ tiếp tục thực hiện những việc mà Phi Nhung đang làm dang dở, theo ước nguyện của chị”, chị Diễm Phạm bày tỏ.

Xôn xao tin đồn về di chúc của Phi Nhung, quản lý nữ ca sĩ nói gì? - 3

Ngày 30/9, tại nhà riêng của ca sĩ Phi Nhung, người nhà và các con nuôi đang sinh sống tại đây đã tổ chức lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ.

Ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy trưa ngày 28/9 sau thời gian điều trị Covid-19.

Ngày 29/9, con gái ruột của Phi Nhung và ca sĩ Trizzie Phạm đã tổ chức lễ cầu siêu tại chùa ở Mỹ cho nữ ca sĩ. Wendy Phạm đã ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương là người lo liệu hậu sự của Phi Nhung tại Việt Nam. Hiện tại, con gái Phi Nhung thường đến chùa thắp hương cầu nguyện. Cô muốn đưa thi hài mẹ về Mỹ, được gặp mẹ lần cuối…

Ngày 30/9, tại nhà riêng của Phi Nhung ở quận Bình Thạnh, TPHCM, người nhà và các con nuôi đang sinh sống tại đây đã tổ chức lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ. Ngày 1/10, gia đình nữ ca sĩ tổ chức lễ cúng cơm cho chị. 

Tết đến xuân về, ngoài việc sắm sửa và tân trang nhà cửa thì việc làm đẹp, chăm chút cho ngoại hình cũng được nhiều...

Người đăng: BizViet vào Thứ Ba, 6 tháng 2, 2024

Từ ngày 1/10, Sài Gòn cũng được hủy quy định giấy đi đường, dỡ bỏ phong tỏa ở nhiều nơi nên người thân và bạn bè có thể qua tư gia viếng cố ca sĩ.

Hiện, nghệ sĩ Việt Hương vẫn chưa đưa ra thông tin về việc tổ chức tang lễ cho Phi Nhung. Do Phi Nhung mất vì Covid-19 nên gia đình phải làm một số thủ tục theo hướng dẫn của Sở Y tế TPHCM và UBND TPHCM.

Mạnh mẽ suốt 3 ngày lo liệu thủ tục tổ chức tang lễ, tối ngày 1/10, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ lại những thước phim bên Phi Nhung. Nữ nghệ sĩ nghẹn ngào viết: “Mấy nay tui gồng không khóc. Tối nay chắc tui mệt tui không gồng nữa cho tui khóc chút, mai tui lại mạnh mẽ đi tiếp nhé Nhung…”.

Theo Nguyễn Hằng

https://dantri.com.vn/van-hoa/xon-xao-tin-don-ve-di-chuc-cua-phi-nhung-quan-ly-nu-ca-si-noi-gi-20211002093506735.htm

Theo Dân Trí

Tags: , ,