logo

Hồng Quế mua nhẫn kim cương sau ồn ào mượn ảnh ‘sống ảo’

Ngày đăng: 24/02/2019

Chiếc nhẫn của Hồng Quế có giá hàng trăm triệu đồng, được cô đặt làm theo yêu cầu riêng.

Mới đây, Hồng Quế đăng tải hình ảnh đeo nhẫn kim cương trên trang cá nhân đính kèm chú thích “Đón em về hơi muộn một chút”. Bài viết của Hồng Quế thu hút sự chú ý của nhiều người bởi trước đó, cô từng vướng lùm xùm “mượn” ảnh nhẫn kim cương của một cô gái khác để “sống ảo”.

Chiếc nhẫn kim cương của Hồng Quế.

Chiếc nhẫn kim cương của Hồng Quế.

Hồng Quế chia sẻ, chiếc nhẫn kim cương của cô có giá hàng trăm triệu đồng, được đặt làm theo yêu cầu riêng. Chờ đợi thời gian dài, chiếc nhẫn mới được chuyển tới tay cô. Đây là món quà Hồng Quế tự thưởng cho bản thân trong năm mới. Cô hy vọng 2019 sẽ là năm gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, tình cảm.

Trước đó, những ngày cận kề Tết Kỷ Hợi, Hồng Quế làm dấy lên tin đồn cô đã tái hợp với bố của con gái Cherry khi khoe ảnh nhẫn kim cương cùng nội dung “cảm ơn bố nó nhiều lắm”. Khi được người hâm mộ hỏi về giá trị của chiếc nhẫn, Hồng Quế cho biết nó có giá 500 triệu đồng.

Hồng Quế bị bóc phốt sống ảo.

Hồng Quế bị ‘bóc phốt’ sống ảo.

Sau đó vài ngày, một người phụ nữ có nickname H.T đã bóc mẽ Hồng Quế trên mạng xã hội. Cô tố Hồng Quế sử dụng ảnh của mình mà không xin phép, đồng thời khẳng định giá của chiếc nhẫn Hồng Quế đăng tải chỉ là 50 triệu đồng. Bị tố “sống ảo”, Hồng Quế thừa nhận bản thân quá thích mẫu nhẫn kim cương này nên đã “mượn” ảnh tạm để đăng tải. Cô khẳng định mùng 8 Tết Nguyên đán sẽ chụp ảnh đeo nhẫn kim cương và gửi cho tài khoản H.T để chứng minh mình không sống ảo.

Hồng Quế cũng phủ nhận thông tin bạn trai cũ tặng nhẫn để hàn gắn tình cảm. Cô cho biết mình và bạn trai cũ chỉ là bạn bè, cùng nhau gánh vác trách nhiệm nuôi dạy con gái. Cuộc sống làm mẹ đơn thân tuy vất vả nhưng Hồng Quế khẳng định, cô cảm thấy may mắn vì gia đình luôn giúp đỡ cô chăm bé Cherry. Hiện, Hồng Quế tập trung kinh doanh online. Thi thoảng, cô vẫn nhận lời mời chụp hình, biểu diễn thời trang cho các NTK thân thiết.

Theo Thi An

VnExpress

Tags: , ,